Hoa hậu Kỳ Duyên bị chỉ trích “làm màu” khi đi từ thiện

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên vượt gần 200 cây số đi làm từ thiện ở Tân Châu, Tây Ninh đã nhận được nhiều thiện cảm và sự ủng hộ của công chúng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có nhiều ý trái chiều cho rằng Kỳ Duyên chỉ đang “làm màu”. 

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng cựu hoa hậu đang cố tình "làm màu", PR cho bản thân bởi không ai vượt một quãng đường gần 200km mà mặt vẫn tươi tỉnh, không dùng khẩu trang, bao tay, thậm chí lớp trang điểm còn giữ nguyên.

Hoa hậu Kỳ Duyên bị chỉ trích “làm màu” khi đi từ thiện ảnh 1
 

Cụ thể, một độc giả cho hay: "Cô ấy tự chạy xe máy, tự tay nấu ăn... Hay làm kiểu chụp hình? Tôi chưa thấy cô gái nào chạy xe đường dài mà không áo khoác, không bao tay, không khẩu trang cũng chưa thấy ai nấu ăn trong điều kiện nhiệt độ 40 độ mà xõa tóc. Đúng là hoa hậu có khác".

Một độc giả khác đồng quan điểm khi nhận xét: "Có ai để ý tấm hình xe ướt mà má hồng, son và mặt khô ráo không? Nhìn ảo quá. 200km mà không đeo 1 cái khẩu trang, xe ướt còn lại khô ráo".

Hoa hậu Kỳ Duyên bị chỉ trích “làm màu” khi đi từ thiện ảnh 2
 
Hoa hậu Kỳ Duyên bị chỉ trích “làm màu” khi đi từ thiện ảnh 3
 

Sau loạt ý kiến trái chiều, Kỳ Duyên đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân: "Cả nhà ơi, có nhiều người hiểu lầm là Duyên chạy xe máy từ Sài Gòn xuống Tây Ninh, thực tế là Duyên và đoàn đi xe ôtô đến trường học.

Sau khi trao quà ở trường học, nghe thầy cô kể chuyện về những người dân nghèo sống ven sông, nên Duyên đã quyết định cùng một vài anh chị trong đoàn mượn xe máy của các thầy cô xuống thăm. Lúc đó cũng hơi run, vì vừa ăn xong thì trời đổ mưa lớn, nên đường cũng trơn".

Có thể nói, năm 2016 là 1 năm đầy sóng gió của Kỳ Duyên khi cô liên tục vướng vào các vụ bê bối, gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh bản thân.  Thời gian gần đây, cô đang cố gắng xây dựng lại hình ảnh trong lòng công chúng.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

tuấn
Mọi người tinh thật đấy
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?