Hoàng Bách viết tâm thư nịnh vợ, “đá xéo” Ngọc Trinh

LĐO Hà Anh
Chia sẻ

Bức tâm thư nam ca sĩ Hoàng Bách nịnh vợ ngọt ngào và tranh thủ đá xéo Ngọc Trinh đang thu hút sự chú ý của công chúng.

Nam ca sĩ Hoàng Bách đang gây chú ý khi chia sẻ về chiếc túi Hermes Birkin trị giá 2,5 tỉ đồng trong bức thư gửi vợ đăng tải trên trang cá nhân. Mở đầu những dòng chia sẻ, Hoàng Bách cho biết, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật với mong muốn chăm lo cho vợ con đủ đầy, hạnh phúc nhưng anh thấy vẫn chưa làm tròn bổn phận của một người chồng tốt.

Hoàng Bách mở đầu: “Vợ kính yêu! Mấy ngày hôm nay, anh đang trong tâm trạng rối bời, phần vì tình cảm yêu thương, tôn kính mà anh dành cho em là quá lớn, phần vì anh cảm giác có lỗi vì chưa làm tròn bổn phận của một người đàn ông đối với người yêu thương của mình.

Em ạ, anh đây, mang danh là một nghệ sĩ, may mắn được khán giả yêu thương, đã có quy trình ngót 2 chục năm lăn lộn nghệ trường, kinh qua cả vài trăm sân khấu lớn nhỏ khắp mấy châu lục, phát hành mấy cái album, với cả ngàn show diễn. Không chỉ hát, anh còn nhận quay gameshow, đóng phim, diễn kịch...

Nói chung, vì yêu nghề, yêu em, yêu các con, nhạc nào anh cũng nhảy, show nào anh cũng nhận, miễn sao không vi phạm pháp luật để tối về chân vắt lên trán, tay ôm em và ngáy vẫn đều. Với quy trình phấn đấu không mệt mỏi, không ngày nghỉ của mình, đôi lúc, anh thật tự hào khi nhìn em và các con đủ đầy, hạnh phúc. Nhưng em ạ, cuộc đời vốn luôn có chữ ngờ.

Đủ đầy không có nghĩa là đã đầy đủ. Bỗng một ngày đẹp trời nọ, anh thấy cư dân mạng xôn xao, và khi nhìn vào câu chuyện ấy, anh thấy mình sai, quá sai rồi em ạ. Anh đã sai khi chọn nhầm nghề. Và anh đã sai khi khiến em yêu và cưới anh. Em ạ, nghề của anh vốn được coi là nghề dễ kiếm nhiều tiền, và dù đôi lúc, anh cũng thấy mình kiếm nhiều thật, nhưng anh vẫn sai. Em ạ, khiến em yêu anh rồi cưới anh, anh cũng sai rồi”.

Hoàng Bách viết tâm thư nịnh vợ, “đá xéo” Ngọc Trinh ảnh 1
Hoàng Bách tếu táo rằng vì không đủ tiền nên xin tặng vợ khăn quàng cổ bằng… da trăn bù cho túi da cá sấu.

Cựu thành viên AC&M hài hước nhắc tới chiếc túi Hermes Birkin mẫu Himalayan Crocodile Birkin bằng tên gọi Hi Mã Lạp Sơn (tên tiếng Hán của núi Himalaya) đang gây xôn xao thời gian gần đây.  Anh chia sẻ: “Cái túi xách thần thánh ấy, cái túi xách mang tên rặng núi Hi Mã Lạp Sơn ấy, đắt quá, đắt quá em ơi. Nó đã làm điên đảo mọi suy nghĩ trong anh mất rồi. Anh biết rằng, dù anh có cố gắng đến mấy, có hát banh cổ họng ra, có lăn lộn trườn bò trên sàn diễn cả chục năm nữa, sau khi trừ chi phí nhà, xe, gạo, sữa, internet, học hành, đá bóng, mát xa, spa và để dành dưỡng già… vẫn không đủ để mua túi, em ạ. Vì anh chợt nhận ra rằng, giá trị và đẳng cấp của 1 người con gái là phải phụ thuộc vào cái túi ấy, không thể khác được”.

Hoàng Bách cũng giả sử rằng vợ anh – Thanh Thảo nếu lấy “một anh hay chú bác nào khác” có thể dễ dàng nâng tầm đẳng cấp “cao ngút trời”. Ông bố 2 con cũng tếu táo rằng vì không đủ tiền nên xin tặng vợ khăn quàng cổ bằng… da trăn bù cho túi da cá sấu. Ông bố 2 con cũng hứa chăm chỉ chạy show và mong chờ may mắn khi túi đại hạ giá sẽ mua tặng vợ.

“Vì yêu em nên anh biết rằng, nếu em không chọn anh, mà chọn một anh hay chú, bác nào khác, em đã có thể dễ dàng có được nó, cái túi được lột tươi từ da con cá sấu bạch tạng còn đang sống ấy và đẳng cấp của em giờ này đã thật khác, đã cao ngút trời.

Nhưng thôi, em ạ. Dù sao thì ván đã đóng thuyền. Anh đã thuộc về nghề và em đã thuộc về anh. Anh đã quá say nghề mà em lại quá say anh. Anh đã có chút tuổi mà em đã là gái 2 con. Dù có muốn làm lại từ đầu, chắc cũng khó thay đổi số phận. Nên mình cứ chọn yêu nhau tiếp thôi.

Còn về chuyện cái túi, anh chưa đủ tiền mua túi. Nhưng nếu em yêu con cá sấu ấy quá, anh xin đền em bằng con bò sát bạch tạng này, bạn của nó, trắng hơn, tươi hơn, em dùng làm khăn quàng cổ là hết sảy, đặc biệt, khi em đói lại có thể làm món lẩu nữa. Nhưng em nhớ đừng để nó đói nhé, em sẽ là món lẩu của nó đó.

Vậy thôi, thư anh đã dài, muôn vàn lần cảm tạ vì em đã chọn anh thay vì chọn túi. Em nhận đỡ quà cho anh vui. Và anh hứa sẽ tiếp tục cố gắng hát, diễn siêng năng hơn nữa. Show ban ngày, ban tối chưa đủ, anh sẽ diễn thêm show ban đêm. Cộng thêm chút may mắn, hoặc biết đâu được vào một ngày đẹp trời nó đại hạ giá, anh sẽ mua được túi cho em”, Hoàng Bách hóm hỉnh chia sẻ.

Những chia sẻ của Hoàng Bách gây chú ý trong thời điểm chiếc túi hơn 2 tỉ đồng đang gây xôn xao nhiều ngày qua. Nguyên nhân xuất phát từ việc 4 người đẹp Ngọc Trinh, Lê Hà, Hải Dương và Phương Lê xách 3 chiếc túi Hermes Himalayan đến một sự kiện. Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, NTK Đỗ Mạnh Cường đã lên tiếng đả kích dàn người đẹp sử dụng hàng nhái.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Cô bé 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng