Hoàng Thùy Linh "cặp đôi" với producer đình đám Đỗ Hiếu

LĐO M.T
Chia sẻ

Rất ít khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình, Hoàng Thuỳ Linh đã cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định "cặp đôi" cùng Đỗ Hiếu trong sân chơi Khởi đầu ước mơ. 


Hoàng Thùy Linh
Hoàng Thùy Linh trong vai trò giám khảo cuộc thi Khởi đầu ước mơ

Hoàng Thùy Linh
Từ khoảng 15.000 thí sinh trên cả nước, 3 producer Touliver, Đỗ Hiếu, Khắc Hưng đã chọn lựa 36 gương mặt tranh tài sau cùng. 3 producer cũng đã chọn ba gương mặt để đồng hành cùng mình qua đêm bán kết.
Hoàng Thùy Linh
 
Nếu Soobin Hoàng Sơn và Touliver là một bộ đôi ăn ý trong âm nhạc, Nguyễn Trần Trung Quân là sự lựa chọn an toàn về thẩm mỹ cho producer Khắc Hưng thì Hoàng Thuỳ Linh là một điểm nhấn Pop Dance bên cạnh Đỗ Hiếu.
Hoàng Thùy Linh
Rất ít khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình, Hoàng Thuỳ Linh đã cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định có mặt trong sân chơi Khởi đầu ước mơ. 
Hoàng Thùy Linh
Bởi đây là một cuộc thi hoàn toàn mới, hội đủ nhiều yếu tố cần thiết để đào tạo, truyền kinh nghiệm và là bệ phóng tốt cho những tài năng âm nhạc trẻ.
Hoàng Thùy Linh
Sau khi kết thúc đêm thi bán kết, Hoàng Thuỳ Linh đã lập tức ra sân bay để bắt đầu chuyến lưu diễn tại Châu Âu ở Ba Lan, Pháp...[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

hết hồn
châu Âu tha hồ xì xầm sexy VN, bảo trọng!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể ám ảnh của bà nội bé trai bị mất đôi chân do sạt lở đá ở Sơn La