Hot boy trà sữa “gây bão” khi giành 100 triệu chỉ sau 1 câu nói không kịch bản

LĐO L.Phương
Chia sẻ
Trấn Thành, Trường Giang cười không dứt vì hot boy trà sữa "xàm đỉnh cao" trong Thách thức danh hài.

“Hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi tiếp tục “gây bão” ở vòng thi cuối cùng chương trình Thách thức danh hài khi diễn mà không có kịch bản nhưng vẫn khiến Trấn Thành, Trường Giang cười ngất chỉ sau 3 bước chân và 1 câu nói.

Sau khi giành 40 triệu đồng sau 4 vòng thi ở tập 10 Thách thức danh hài tuần trước chỉ với 1 kịch bản duy nhất chưa diễn hết một nửa, “hot boy trà sữa” thú nhận đã hết kịch bản và muốn dừng lại, vì sợ mất tiền.
Trấn Thành và Trường Giang ra sức thuyết phục Tấn Lợi tiếp tục thi, vì cả hai đang trong “cơn cười”, “đang chạm đến dây điên”. Trường Giang gợi ý anh chàng trà sữa mời “vợ Mập” lên diễn chung cảnh ngày xưa cua vợ ra sao.
Được sự động viên của hai giám khảo và khán giả, Lê Tấn Lợi đã quyết định thi tiếp vòng cuối ở tập 11 Thách thức danh hài phát sóng tối 11.1 với bạn diễn là vợ chưa cưới mà không hề có kịch bản.
Hot boy trà sữa “gây bão” khi giành 100 triệu chỉ sau 1 câu nói không kịch bản ảnh 1
Vợ sắp cưới lên sân khấu hỗ trợ "hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi trong vòng thi cuối Thách thức danh hài.
Để tạo độ gay cấn, Trường Giang tuyên bố “thề sẽ không cười”, còn Trấn Thành gồng người để nhịn cưới trước phần thi cuối cùng của hai vợ chồng thí sinh.
Nhưng Trấn Thành chỉ nhịn được đúng 10 giây đã bật cười vì câu nói ngô nghê của anh chàng bán trà sữa: “Lúc mới cua chưa có ngồi chung”, khiến Trường Giang tiếc nuối “muốn coi diễn dài hơn nên cố ém lại”.

Xem video Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi chiến thắng vòng cuối Thách thức danh hài, giành 100 triệu đồng chỉ sau 10 giây:

Nhưng sau đó, Tấn Lợi cũng “khuyến mãi” thêm một đoạn vọng cổ chế dựa theo trích đoạn “Lan và Điệp” với giọng hát ngang phè cùng câu chuyện cua vợ ngày xưa khiến hai danh hài và cả trường quay cười không ngớt.
Như vậy, Tấn Lợi là “thí sinh bá đạo” thứ 2 nhận được giải thưởng “khủng” 100 triệu đồng của chương trình Thách thức danh hài và giành tấm vé bước vào đêm Gala sau “cô gái đeo vàng” Phan Thị Hiên.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình