Hot girl Hoài Anh Mango bật khóc vì bị sai vặt trong Căn hộ trong mơ

LĐO M.T

Ở tập 2, các thí sinh chương trình Căn hộ trong mơ được chia thành 3 đội trải qua thử thách đầu tiên: Thiết kế phòng ngủ cho một cặp đôi mới kết hôn với số tiền 100 triệu trong thời gian 15 giờ cùng với 8 giờ thi công.

ảnh 1

12 người chơi được chia thành 3 đội: Ngọc Phượng, Nhã Uyên, Trung Nghĩa, Hoài Anh Mango là một đội; Hoàng Quân, Quang Huân, Quỳnh Mai, Thế Hiển là đội tiếp theo và đội thứ ba là Thanh Quang, Quang Minh, Hồng Nhung và Quang Huy.

ảnh 2
 

12 thí sinh là mỗi cá tính riêng biệt, vì vậy mà trong quá trình làm việc nhóm họ đã gặp không ít những va chạm khi quan điểm bất đồng, cãi vã, xung đột căng thẳng lẫn những giọt nước mắt nghẹn ngào. 

ảnh 3
Điển hình là Hoài Anh Mango, cô nàng đã bật khóc ngay trận “ra quân” đầu tiên bởi theo cô chia sẻ thì “em cứ động vào bất cứ gì thì mọi người cứ đuổi em đi” và Hoài Anh không chấp nhận việc cô trở thành “lao công” trong nhóm. 
ảnh 4

ảnh 5
Bộ đôi giám khảo Hoàng Khải và Hữu Vinh đưa ra những lời góp ý chuyên môn thẳng thắn, nhiệt tình để mỗi đội rút thêm kinh nghiệm. 
Đặc biệt, Hữu Vinh còn là “chuyên gia tâm lý” khi luôn lắng nghe và làm cầu nối hòa giải trước những mâu thuẫn của các thí sinh.
ảnh 6
Căn hộ trong mơ tập 2 sẽ lên sóng HTV7 vào 19h45 chủ nhật ngày 11.9.
ảnh 7
Chương trình tiêu tốn 40 tỷ đồng của Điền Quân – 
nhà sản xuất 
đã thành công với Thách thức danh hài, Đấu trường tiếu lâm, Thiên đường ẩm thực, Người hùng tí hon. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thể thao nóng nhất tuần: Bài học xương máu của thuyền trưởng M.U Mourinho