Hương Tràm dựng MV thành phim ngắn đẫm nước mắt

LĐO M. K
Chia sẻ

Sau khi bản thu nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả, Hương Tràm vừa chính thức cho ra mắt MV "Ta còn thuộc về nhau" được đầu tư thành một phim ngắn gần 9 phút đẫm nước mắt như các bộ phim Hàn.

Nội dung MV "Ta còn thuộc về nhau" nói về câu chuyện tình yêu buồn của đôi bạn trẻ trong ngày cưới bị tai nạn. Cô gái bị liệt chân tưởng chừng không thể đi lại được nữa, nhưng nhờ có tình yêu của người chồng nên đã nhanh chóng hồi phục mặc cho nhiều lúc cô hắt hủi, xa lánh anh.

Tưởng chừng câu chuyện đã có một cái kết đẹp, nhưng trớ trêu thay, lúc này bác sĩ lại báo rằng anh đang bị một khối u não khó có thể qua khỏi... 

Hương Tràm dựng MV thành phim ngắn đẫm nước mắt ảnh 1

Đảm nhận vai diễn chàng trai trong MV lần này là diễn viên Trương Thế Vinh. Với kinh nghiệm diễn xuất sau một thời gian tham gia các dự án phim ảnh, Trương Thế Vinh đã có màn hóa thân xuất sắc và lấy nhiều nước mắt khán giả trong dự án lần này của Hương Tràm.

Hương Tràm xuất hiện trong MV với vai trò là một người kể chuyện, đưa khán giả đến một câu chuyện tình yêu đầy xúc động và ngập tràn cảm xúc.

Hương Tràm dựng MV thành phim ngắn đẫm nước mắt ảnh 2

"Ta còn thuộc về nhau" do nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sáng tác, Tuấn Mario hòa âm. Ca khúc nhanh chóng chạm đến tim người nghe nhờ lời hát đầy tâm trạng cùng giọng hát nồng nàn, giàu cảm xúc của Hương Tràm.

Hương Tràm dựng MV thành phim ngắn đẫm nước mắt ảnh 3

Thời gian qua, với việc liên tục ghi điểm bởi hình ảnh ngày càng trưởng thành cùng giọng ca kĩ thuật và giàu cảm xúc, Hương Tràm đã trở thành cái tên "bảo chứng hit" cho rất nhiều bản Ballad như: "Ngốc", "Cho em gần anh thêm chút nữa"... Nhiều khán giả đã không ngần ngại đặt cho Hương Tràm là "Công chúa Ballad" của V-Pop.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Flores tìm đến cửa đình Nam Chơn, Nam Huỳnh Đạo từ chối đón tiếp