Huyền My xuất hiện rạng rỡ sau khi bị tố làm trễ chuyến bay 30 phút

LĐO Hiền Hòa
Chia sẻ

Chiều 3.8, Á hậu Huyền My xuất hiện rạng rỡ tại buổi ghi hình "Người đẹp Nhân ái" thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Huyền My xuất hiện rạng rỡ sau khi bị tố làm trễ chuyến bay 30 phút ảnh 1
 Trong vai trò thành viên hội đồng bình luận, Huyền My diện trang phục ôm sát gợi cảm với tông vàng ánh kim, tôn làn da trắng mịn. 
Huyền My xuất hiện rạng rỡ sau khi bị tố làm trễ chuyến bay 30 phút ảnh 2
 Đây là lần Huyền My xuất hiện trở lại sau khi bị một cư dân mạng tố là làm chậm trễ một chuyến bay đến 30 phút, để các hành khách phải chờ chỉ vì cô chụp ảnh "tự sướng". 
Huyền My xuất hiện rạng rỡ sau khi bị tố làm trễ chuyến bay 30 phút ảnh 3
Trước tin đồn này, Huyền My khẳng định chuyện này rất vô lý, bởi không có chuyện một chuyến bay phải chờ bất cứ thành viên nào.
Huyền My xuất hiện rạng rỡ sau khi bị tố làm trễ chuyến bay 30 phút ảnh 4
Đây là lần đầu tiên cô ngồi ghế nóng cho cuộc thi trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2016. Trước đó, cô được tin tưởng giao cho vai trò MC của phần thi "Người đẹp biển". 
Huyền My xuất hiện rạng rỡ sau khi bị tố làm trễ chuyến bay 30 phút ảnh 5
Tại buổi ghi hình, Huyền My rất rạng rỡ, dường như không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn không hay. Á hậu Việt Nam 2014 có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng các thành viên trong hội đồng bình luận bao gồm nghệ sĩ Trấn Thành, nhà báo Trác Thúy Miêu, nghệ sĩ Xuân Bắc. 
Huyền My xuất hiện rạng rỡ sau khi bị tố làm trễ chuyến bay 30 phút ảnh 6
Trên hàng ghế nóng, Huyền My nhận nhiệm vụ bình luận viên, bảo vệ cho dự án hoạt động cộng đồng của một thí sinh với lối ăn nói tự nhiên, trẻ trung. Á hậu Việt Nam cũng đặt mình ở tâm thế một người trẻ tuổi để đưa ra những lời khuyên, nhận xét mang tính xây dựng với các thí sinh. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chuyện lạ: Cầu xây gần nửa tỉ dân chê không thèm đi