Khán giả thất vọng về bộ tứ quyền lực Giọng hát Việt 2017

LĐO Hồng Quý
Chia sẻ

Tập 1 Giọng hát Việt lên sóng tối 12.2 đã khiến nhiều khán giả thất vọng về bộ tứ quyền lực của chương trình năm nay.

Trải qua 3 mùa, Giọng hát Việt được coi là một trong những chương trình tìm kiếm tài năng ca hát ăn khách nhất nhì và giành được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Những cái tên giám khảo như Thu Minh, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Tuấn Hưng... đã tạo nên sức hút với độ nổi tiếng, kinh nghiệm và cả sự hài hước khi giành giật thí sinh từ vòng giấu mặt.

Tuy nhiên, tới Giọng hát Việt 2017, khi bốn HLV lộ diện, nhiều khán giả đã tỏ ra không hài lòng vì ngoài Thu Minh, 3 HLV Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đều còn quá trẻ. Dù đã giành được nhiều giải thưởng danh giá nhưng chuyên môn, kinh nghiệm và bản lĩnh của họ đều còn non nớt.

Tập đầu tiên lên sóng, người xem chỉ ấn tượng với những màn tranh cãi quyết liệt đến mức lố bịch để giành giật thí sinh. Khi thí sinh được nhiều HLV cùng lựa chọn, các HLV cùng ào lên sân khấu, ra sức thuyết phục thí sinh về với đội của mình. Thời gian tranh cãi kéo dài nhưng kém hài hước khiến người xem "chán nản" và không muốn theo dõi tiếp chương trình.

Khán giả thất vọng về bộ tứ quyền lực Giọng hát Việt 2017 ảnh 1
Khán giả tỏ ra thất vọng về Giọng hát Việt 2017

Đặc biệt là phong cách ăn mặc của 4 HLV. Thật không quá khi nhiều người cho rằng trang phục như "múa lân", "đoàn chèo", "bốn thầy trò Đường Tăng"... Đặc biệt, bộ vest nổi bật của Noo Phước Thịnh còn dính nghi án đạo nhái thiết kế của Phan Quốc An.

Khán giả thất vọng về bộ tứ quyền lực Giọng hát Việt 2017 ảnh 2
NTK Phan Quốc An tố Noo Phước Thịnh nhái thiết kế của mình

 

Khán giả thất vọng về bộ tứ quyền lực Giọng hát Việt 2017 ảnh 3

 

Khán giả thất vọng về bộ tứ quyền lực Giọng hát Việt 2017 ảnh 4
Thời trang của 4 vị HLV bị khán giả kịch liệt phê phán

Tuy nhiên, trong khi dàn HLV bị chê thì các thí sinh tham dự chương trình tập đầu lại được điểm cộng, khi được đánh giá là có giọng hát tốt, tài năng, thậm chí nhiều thí sinh còn có giọng hát nổi trội, chắc chắn hơn cả các HLV trẻ. Khán giả hy vọng trong những tập tiếp theo, các HLV sẽ có những chiến thuật hợp lý hơn để chiêu dụ thí sinh một cách văn minh nhất.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hoàng LC
VTV phải nghiêm túc chấn chỉnh lại một số game show phát trên sóng quốc gia. Bản thân chương trình không có lỗi gì lớn song các HLV, giám khảo, dẫn chương trình thì ăn mặc quá lố lăng, trang điểm lòe loẹt, ăn nói, bông đùa quá trớn gây phản cảm cho người xem. Nếu không chấn chỉnh những vấn đề nêu trên thì các game show này sẽ bị tẩy chay, xa lánh!
Trả lời - -
Lê Thanh
Nhìn mấy "ông, bà" làm BGK trẻ măng, chưa đủ tầm, non nớt, không thuyết phục người xem.
Trả lời - -
Lê Minh
Trừ Thu Minh, mấy người kia còn chưa được công nhận là ca sĩ kìa, mà làm BGK!
Trả lời - -
lephuong
Cứ tưởng biết hát đôi chút là làm ban giám khảo được hay sao?
Trả lời - -
Nam lùn
Xã hội hóa rồi, nhà đài ký hợp đồng rồi thu tiền, có nhố nhăng chút chút hay kém văn hóa tí ti thì cũng phải chấp nhận thôi, phát sóng thôi.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cái kết đắng cho ảo thuật gia rởm lừa sờ ngực phụ nữ Trung Quốc nóng nhất hôm nay