Khánh Thi gây tranh cãi với phát ngôn sốc về Hoa hậu Việt Nam 2016

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi bất ngờ gây tranh cãi trên trang cá nhân khi lên tiếng về câu chuyện từ thiện của các Hoa hậu Việt Nam 2016.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Thy bày tỏ quan điểm của mình về  chuyến đi từ thiện của tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016.

Khánh Thi viết: "Haiz, nhan sắc Việt. Từ thiện như một công việc ăn lương của hiệp hội tổ chức Hoa hậu để lên báo đúng nghĩa vụ? Hay là đã dùng đúng năng lực để kêu gọi các nhà hảo tâm? Và từ thiện để quảng bá giùm các trung tâm cần quảng bá thương hiệu?".

Khánh Thi chốt lại rằng dù sao vẫn nên làm từ thiện: “Nhưng kết luận hành động từ thiện vẫn nên làm vì rất nhiều hoàn cảnh sống cần được quan tâm!”.

Khánh Thi gây tranh cãi với phát ngôn sốc về Hoa hậu Việt Nam 2016   ảnh 1
 

Dòng chia sẻ được cô đăng kèm hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng hai Á hậu Thùy Dung, Thanh Tú mặc đồng phục, đeo dải băng đi từ thiện tại Trung tâm bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ em Tam Bình, Thủ Đức, TPHCM.

Phát ngôn trên của Khánh Thi đã gây tranh cãi trên facebook cá nhân của cô. Rất nhiều ý kiến đồng tình với Khánh Thi, nhưng cũng có những ý kiến không đồng tình. Một nickname bình luận rằng: "Buồn cười. Không từ thiện cũng kêu, từ thiện cũng kêu. Biết sống sao cho vừa lòng người. Ví dụ em ấy không đi từ thiện, không biết sẽ bị ném đá thế nào".

Trước những ý kiến trái chiều này, Khánh Thi vẫn im lặng và chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

ebycka
Khánh Thi nói đúng rồi nhưng chưa khéo . Việc đi từ thiện này là công việc của ban tổ chức, nên có thông báo rõ kinh phí lấy từ đâu ( từ nhà hảo tâm hay trích từ kinh phí cuộc thi ...) thì tốt hơn
Trả lời - -
Nguyễn văn Say
Tiền từ thiện của hoa hậu lấy ở đâu ra. Khánh Thi nói cũng không sai
Trả lời - -
Hòa Phương
Đi làm từ thiện mà mang cái cái bảng HOA HẬU trước ngực chi vậy?
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có