Kỳ Duyên truyền bí kíp cho bạn trai lần đầu làm MC

LĐO M.T
Chia sẻ

MC Kỳ Duyên xuất hiện rạng rỡ tại Gala dinner ra mắt show truyền hình thực tế Shark Tank tối 10.1 để cổ vũ tinh thần cho bạn trai Duy Hân.

Vừa trở về từ Mỹ sau những ngày làm đám tang cho mẹ, MC Kỳ Duyên tươi tắn xuất hiện tại sự kiện để cổ vũ cho bạn trai Duy Hân khi anh lần đầu làm MC.
Nữ MC đã đến sự kiện khá sớm để có thể tập bài cho bạn trai trong hậu trường. Hành động này của MC Kỳ Duyên cũng đã đập tan tin đồn “đường ai nấy đi” giữa cô và doanh nhân Duy Hân.
Kỳ Duyên truyền bí kíp cho bạn trai lần đầu làm MC ảnh 1
MC Kỳ Duyên và doanh nhân Duy Hân

Khi được hỏi về nguyên nhân tại sao bạn trai Duy Hân lại quyết định làm MC thì Kỳ Duyên chia sẻ: “Mọi người đã biết đến Duy Hân như một doanh nhân thành đạt, nhưng Duy Hân là một người rất thích văn nghệ, nên khi có lời mời Duy Hân làm MC thì Kỳ Duyên cũng đã động viên Duy Hân tham gia để thoả mãn đam mê của mình”.

Kỳ Duyên truyền bí kíp cho bạn trai lần đầu làm MC ảnh 2
Duy Hân và Hà Anh dẫn chương trình trong đêm Gala

Tuy lần đầu đứng trên sân khấu với vai trò là một MC chuyên nghiệp nhưng doanh nhân Duy Hân vẫn rất chuyên nghiệp và gần như không vấp phải một lỗi nào. Anh chia sẻ để có được sự tự tin đứng trên sân khấu thì anh đã phải thỉnh giáo MC Kỳ Duyên và được cô dạy rất tỉ mỉ từng động tác nhỏ và cách ngắt hơi sao cho đúng nhất.

Kỳ Duyên truyền bí kíp cho bạn trai lần đầu làm MC ảnh 3
Kỳ Duyên hồi hộp dõi theo Duy Hân

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người Sài Gòn lại chật vật, gồng mình chống nước sau mưa