Vietnam's Next Top Model 2016:

La Thanh Thanh khóc thảm thiết khi đối thủ “không đội trời chung” Thùy Trâm bị loại

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Tập 10 của Vietnam's Next Top Model 2016 chứng kiến cuộc chia ly trong nước mắt của hai thí sinh vốn "không đội trời chung" Thùy Trâm và La Thanh Thanh. Khi giám khảo Thanh Hằng công bố Thùy Trâm là thí sinh phải ra về, La Thanh Thanh đã khóc vật vã ngay tại trường quay.

Tập 10 chương trình Người mẫu Việt Nam 2016 đã lên sóng với nhiều chi tiết vô cùng thú vị và gay cấn. Mở màn tập này là phần thi diễn xuất. Nữ diễn viên Angela Phương Trinh là khách mời hướng dẫn và thị phạm cũng như chấm điểm cho thử thách này. 

Ngọc Châu lại trở thành thí sinh chiến thắng thử thách lần này bằng sự nhanh nhạy và thông minh trong cách biến hóa và xử lý tình huống. Cô gái nhận được nhiều lời khen từ phía ban giám khảo cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm diễn xuất quý báu.

Phần thi chụp ảnh trên mặt nước có bối cảnh là sân khấu múa rối nước mang đến nhiều cảm hứng cho dàn thí sinh mùa 7. Trong tập này, Thùy Trang vươn lên dẫn đầu, trở thành thủ lĩnh nhà chung nhờ tấm ảnh đáp ứng tiêu chí chủ đề.

La Thanh Thanh khóc thảm thiết khi đối thủ “không đội trời chung” Thùy Trâm bị loại ảnh 1
 Thùy Trâm nán lại động viên Fung La.

Giám khảo Hà Đỗ khen ngợi nữ người mẫu diễn xuất yếu nhất nhà chung đã dần lột xác để xóa mác Trang “đơ”. Ngọc Châu, Huy Quang, Minh Phong, La Thanh Thanh là những cái tên tiếp theo vào nhóm an toàn.

La Thanh Thanh khóc thảm thiết khi đối thủ “không đội trời chung” Thùy Trâm bị loại ảnh 2
La Thanh Thanh tỏ ra vô cùng lưu luyến Thùy Trâm, người từng là "kẻ không đội trời chung". 

La Thanh Thanh phải bỏ phần thử thách đầu tiên vì đi điều trị tâm lý sau những căng thẳng với Thiếu Lan. Trong phần thi chụp hình, Thùy Trâm khiến ban giám khảo thất vọng khi có một bức ảnh không tốt. 

Với bộ trang phục được đánh giá là rất đẹp và dễ tạo dáng, Thùy Trâm lại mất tập trung, ánh mắt không cảm xúc, không quá đơ nhưng không thu hút nên phá hỏng bộ trang phục đẹp và tự tay đánh mất đi cơ hội của mình. Vì vậy, cô là thí sinh tiếp theo phải ra về.

La Thanh Thanh khóc thảm thiết khi đối thủ “không đội trời chung” Thùy Trâm bị loại ảnh 3
 

Việc Thùy Trâm bị loại đã khiến La Thanh Thanh - cô nàng tưởng như “không đội trời chung” với Thùy Trâm ngay từ những tập đầu tiên - khóc lóc vật vã tại trường quay. Dường như sau thời gian trải qua những khó khăn trong thời gian sống tại nhà chung cùng nhau, hai cô gái cũng ngày càng hiểu nhau và thân thiết với nhau hơn. 

La Thanh Thanh chia sẻ: “Tôi và Trâm đã trải qua rất nhiều thăng trầm với nhau. Tôi nhận thấy đây là một cô gái đáng yêu và rất nhiều năng lượng". Sự ra đi của Thùy Trâm như đặt dấu chấm hết cho những mâu thuẫn nhà chung, nhưng cũng đồng thời để lại sự tiếc nuối cho La  Thanh Thanh.


 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể ám ảnh của bà nội bé trai bị mất đôi chân do sạt lở đá ở Sơn La