Lệ Quyên dầm mưa đi thu âm lúc nửa đêm

LĐO M.T
Chia sẻ

Vì lịch làm việc quá dày đặc nên Lệ Quyên chỉ có thể đi thu âm vào lúc nửa đêm, sau khi đã hoàn tất các show diễn.

Với nhiều album chất lượng được ra mắt đều đặn, Lệ Quyên đang là một trong những giọng hát đắt show bậc nhất hiện nay. Những đêm nhạc có sự xuất hiện của cô luôn không còn một chỗ trống.
Lệ Quyên chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc vì nhận được tình yêu mến của khán giả cả nước ở các dòng nhạc trẻ lẫn nhạc xưa. Mỗi năm tôi đều cho ra mắt ít nhất 2 album được đầu tư chất lượng. Con đường tôi đi rất từ tốn, chậm rãi. Tôi nghĩ chỉ cần mình chăm chỉ là sẽ nhận lại quả ngọt từ khán giả”.
Lệ Quyên dầm mưa đi thu âm lúc nửa đêm ảnh 1
Lệ Quyên tin rằng chỉ cần mình chăm chỉ thì sẽ từ từ nhận được quả ngọt từ phía khán giả
Giải thích về việc thu âm lúc nửa đêm, Lệ Quyên cho biết: “Mặc dù tôi biết thu âm như vậy sẽ rất mệt và hại sức khoẻ nhưng tôi không còn lựa chọn nào khác. Tuy nhiên, thu âm vào lúc nửa đêm lại có cái hay riêng. Đó là lúc tôi cảm thấy lòng mình tĩnh lặng, nhẹ nhàng nhất nên có thể nhập tâm vào ca khúc tốt nhất.
Nhạc của NS Lam Phương vốn đã quá quen thuộc với đông đảo khán giả nên tôi muốn làm mới lại để mang lại làn gió mới cho người mộ điệu. Những người hoà âm cho tôi đều rất giỏi như Tấn Phong, Vĩnh Tâm, Minh Hoàng… nên chắc chắn sẽ mang lại một màu sắc rất khác cho nhạc của Nhạc sĩ Lam Phương. Tôi hy vọng khán giả sẽ lại một lần nữa yêu mến Lệ Quyên qua các bản tình ca này”.
Lệ Quyên dầm mưa đi thu âm lúc nửa đêm ảnh 2
Mưa có khi làm cô hát nhạc sầu hay hơn

Trời mưa to và con hẻm vào phòng thu khá hẹp nên Lệ Quyên phải đội mưa một đoạn dài đi vào. Cô nói đùa: “Trời mưa to thế này càng làm có thêm cảm xúc để hát nhạc sầu. Nhiều ca khúc khi hát tôi rơi nước mắt vì quá nhập tâm”.

CD Lệ Quyên - Lam Phương sẽ ra mắt vào đúng dịp giáng sinh năm nay với 12 ca khúc được tuyển chọn kỹ càng, là món quà của nữ ca sĩ gởi đến khán giả. Sau đó, vào ngày 4.1.2017, Lệ Quyên sẽ tổ chức liveshow để quảng bá album tại Hà Nội.
Lệ Quyên dầm mưa đi thu âm lúc nửa đêm ảnh 3
Nhiều khi hát nhạc Lam Phương mà  Lệ Quyên rơi nước mắt

Lệ Quyên nói thêm: “Nhạc Lam Phương tuy buồn nhưng quan trọng là mình nghe với tâm thế như thế nào. Thấu hiểu nỗi buồn để rồi bước qua nó và sống mạnh mẽ, lạc quan hơn. Đó cũng chính là cách thể hiện và làm mới của Lệ Quyên”.

Lệ Quyên dầm mưa đi thu âm lúc nửa đêm ảnh 4

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tuyên án tử hình tội phạm ma túy nguy hiểm