Lệ Quyên đấu giá tượng Phật kim cương, quyên tiền ủng hộ miền Trung

LĐO M.T
Chia sẻ

Lệ Quyên đã mang bức tượng Phật bằng vàng nạm kim cương mà mình rất quý đem ra đấu giá để quyên góp tiền cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt trong đêm nhạc Tình nghệ sĩ 9. Chương trình quy tụ nhiều ngôi sao tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Quang Linh, Lê Hiếu, Hiền Thục, Uyên Linh, Quốc Thiên…

Lệ Quyên đấu giá tượng Phật kim cương, quyên tiền ủng hộ miền Trung ảnh 1
Lệ Quyên xúc động khi nói về hoàn cảnh khốn khó thời thơ ấu trong đêm nhạc Tình nghệ sĩ 9 gây quỹ cho đồng bào miền Trung tại phòng trà do mình làm chủ.
Lệ Quyên đấu giá tượng Phật kim cương, quyên tiền ủng hộ miền Trung ảnh 2
Lệ Quyên chia sẻ: “Tôi đã từng trải qua những tháng ngày nghèo khổ khi còn nhỏ ở Hà Nội. Có những hôm trời mưa to, cả gia đình tôi ướt hết vì không có một mái che tươm tất. Còn cơm thì phải chạy từng bữa. Chính vì thế, tôi rất thấu hiểu và thương cho hoàn cảnh của đồng bào miền Trung hiện nay."
Lệ Quyên đấu giá tượng Phật kim cương, quyên tiền ủng hộ miền Trung ảnh 3
Ca sĩ Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng… dù rất bận rộn với công việc nhưng vẫn thu xếp đến khá sớm.
Lệ Quyên đấu giá tượng Phật kim cương, quyên tiền ủng hộ miền Trung ảnh 4
 
Lệ Quyên đấu giá tượng Phật kim cương, quyên tiền ủng hộ miền Trung ảnh 5
Đặc biệt, tại đêm nhạc, Lệ Quyên đã mang bức tượng Phật bằng vàng nạm kim cương mà chị rất quý đem ra đấu giá, vốn dĩ là món quà định tặng mẹ.
Lệ Quyên đấu giá tượng Phật kim cương, quyên tiền ủng hộ miền Trung ảnh 6
 
Sau khi hát xong hai ca khúc "Cho em một ngày" và "Em còn nhớ hay em đã quên", ca sĩ Hồng Nhung không vội về mà xuống ngồi làm khán giả đến tận 12h đêm để ủng hộ các đồng nghiệp, cũng như tham gia đấu giá sôi nổi. Chị Bống cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi ủng hộ thêm 50 triệu đồng cho quỹ từ thiện.
Lệ Quyên đấu giá tượng Phật kim cương, quyên tiền ủng hộ miền Trung ảnh 7
Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà đã mua lại tượng Phật với giá 160 triệu đồng. Tổng kết, số tiền từ thiện mà đêm nhạc Tình nghệ sĩ 9 thu được là 655 triệu đồng, sẽ được MC Anh Khoa mang ra Hà Tĩnh để đích thân trao tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao trẻ cắt bao quy đầu bị sùi mào gà ở Hưng Yên?