Lộ ảnh cưới đẹp lung linh của siêu mẫu Thanh Hằng

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Thanh Hằng mới đăng tải hình ảnh bàn tay mang nhẫn cưới kèm bó hoa trắng khiến đông đảo khán giả đồn đoán việc siêu mẫu chuẩn bị kết hôn.

Vốn là người khá kiệm lời và hiếm khi chia sẻ với công chúng về chuyện tình cảm riêng tư, nên việc siêu mẫu Thanh Hằng đăng hình ảnh bàn tay mang nhẫn cưới kèm bó hoa trắng trên trang Instagram đã khiến fans “đứng ngồi không yên”. 

Lộ ảnh cưới đẹp lung linh của siêu mẫu Thanh Hằng ảnh 1
 Bức ảnh khiến người hâm mộ siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng xôn xao bàn tán

Bên cạnh đó, hình ảnh siêu mẫu mặc váy cô dâu đứng trên lễ đường càng khiến đông đảo khán giả đồn đoán liệu có phải siêu mẫu chuẩn bị kết hôn?

Lộ ảnh cưới đẹp lung linh của siêu mẫu Thanh Hằng ảnh 2
 

Gần đây, Thanh Hằng đã lần đầu tiên chia sẻ chuyện tình cảm của mình với báo chí. Siêu mẫu cho biết dù bận rộn đến đâu cô cũng dành thời gian cho người yêu. Bạn trai cô là người đàn ông vô cùng chu đáo, mỗi khi đi Thanh Hằng đi quay về anh đều đến đón và đưa cô đi ăn. Thậm chí có những khi bạn trai còn chiều Thanh Hằng đến mức mua những món cô thích mang tận đến trường quay.

 

Lộ ảnh cưới đẹp lung linh của siêu mẫu Thanh Hằng ảnh 3
 

Siêu mẫu cho biết dù bận rộn đến đâu cô cũng dành thời gian cho người yêu. Cô rất trân trọng tình cảm chân thực, những giá trị tinh thần bền vững nhưng khái niệm hôn nhân còn khá mơ hồ. Nhưng nếu người đàn ông mà cô yêu mang đến niềm tin mãnh liệt thì Thanh Hằng sẽ quyết định lên xe hoa.

Lộ ảnh cưới đẹp lung linh của siêu mẫu Thanh Hằng ảnh 4
 Thanh Hằng mặc váy cô dâu làm dấy lên nghi vấn cô sắp lên xe hoa.

Trước những hình ảnh này và tin đồn xung quanh chuyện tình cảm của mình, nữ siêu mẫu vẫn chưa lên tiếng và đang tập trung cho vị trí giám khảo Vietnam's Next Top Model 2016.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình