Lương Mạnh Hải thẳng tay đánh “hot boy 15 tuổi” của Vũ Ngọc Đãng

LĐO M.T
Chia sẻ
Lương Mạnh Hải tát vào mặt Hữu Tân để cảnh tỉnh nhân vật

Lương Mạnh Hải đã thẳng tay giáng cái tát trời giáng cho "Hot boy 15 tuổi" Hữu Tân trong bộ phim "Hot boy nổi loạn 2" cảnh tỉnh về nạn ấu dâm của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Trong dàn diễn viên mới của bộ phim "Hot boy nổi loạn 2", Hữu Tân là chàng trai trẻ tuổi nhất và được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đánh giá cao về sự tự tin và tính chuyên nghiệp. Không nằm trong tuyến nhân vật chính, nhưng vai diễn của Hữu Tân là một trong những mấu chốt quan trọng của mạch phim – chính là lời cảnh tỉnh về tệ nạn ấu dâm mà đạo diễn Vũ Ngọc Đãng muốn gửi gắm đến người xem.
Tiết lộ về vai diễn của Hữu Tân, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết: “Vai diễn của Tân tuy ngắn nhưng cực kỳ ấn tượng và nhân văn. Bởi vì nó lên tiếng cảnh tỉnh tệ nạn trẻ vị thành niên sa chân vào con đường mại dâm. Các em quá nhỏ, nhận thức còn non nớt nên rất dễ bị những kẻ ấu dâm lợi dụng.
Trong phim, nhân vật Lam chính là người kéo Tân thoát khỏi sai lầm chết người bằng cái tát trời giáng như các bạn thấy trong trailer. Nhưng trong cuộc sống, những đứa trẻ gặp may mắn như vậy rất ít, không phải ai cũng được cứu giúp bởi chính những kẻ vốn dơ bẩn và nhiều lỗi lầm hơn bạn”.
Lương Mạnh Hải thẳng tay đánh “hot boy 15 tuổi” của Vũ Ngọc Đãng ảnh 1
Vũ Ngọc Đãng và Hữu Tân

Để mời cậu bé 14 tuổi này đóng phim, nhà sản xuất Lương Mạnh Hải đã phải tới gặp bố mẹ của Tân nói về vai diễn cũng như bộ phim "Hot boy nổi loạn 2". Rất may mắn, bố mẹ của Tân đã xem phần 1 của phim và đều ủng hộ em tham gia nghệ thuật, miễn sao không ảnh hưởng tới việc học tập tại trường. Nhờ thế, Hữu Tân đã có thể tham gia vào bộ phim, lịch quay cho Tân thường phải sắp xếp vào cuối tuần và buổi tối.

Lương Mạnh Hải thẳng tay đánh “hot boy 15 tuổi” của Vũ Ngọc Đãng ảnh 2
Lương Mạnh Hải và Hữu Tân
Khi được hỏi vì sao lại tới thử vai cho bộ phim có đề tài nhạy cảm như "Hot boy nổi loạn 2", Hữu Tân chia sẻ: “Trước đó em chưa từng xem "Hot boy nổi loạn 1". Vì khi phim chiếu rạp năm 2011, em mới 9 tuổi. Đến khi anh bạn của em làm bên báo mạng thông báo phần 2 đang cần tuyển diễn viên 15 tuổi thì em rất hào hứng bởi em muốn thử sức với nghệ thuật. Quan trọng là em thấy vai diễn này rất hay và nhân văn. Vì thế em rất vui khi được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng giao vai này cho em”.

Hữu Tân cũng bày tỏ mong muốn sau vai diễn trong "Hot boy nổi loạn 2", cơ hội đến với nghệ thuật thứ 7 của em sẽ rộng mở hơn.

"Hot boy nổi loạn 2" dự kiến sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 3.3.2017.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Fiorentina thắng Inter 5 - 4 kịch tính như phim hành động