Lý Nhã Kỳ rạng rỡ chụp ảnh với panel quảng bá Việt Nam tại Cannes

LĐO M. K
Chia sẻ

3 tấm panel khổ lớn với chiều dài 21m, cao 3m quảng bá du lịch TPHCM và điện ảnh Việt Nam tại LHP Cannes lần thứ 70 dưới sự tài trợ của Lý Nhã Kỳ đã được treo lên trước cửa khách sạn Majestic Barriere.

Lý Nhã Kỳ rạng rỡ chụp ảnh với panel quảng bá Việt Nam tại Cannes ảnh 1
Ngay từ những năm đầu tiên đặt chân đến Cannes, Lý Nhã Kỳ đã tự hỏi: “Phải làm gì để hình ảnh đất nước Việt Nam được hiện diện trang trọng nhất ở Cannes?”. Và đến nay, Lý Nhã Kỳ đã thỏa khát khao của mình khi những hình ảnh Việt Nam hiện lên vô cùng đẹp đẽ tại Cannes. Ảnh: Lê Thiện Viễn. 
Lý Nhã Kỳ rạng rỡ chụp ảnh với panel quảng bá Việt Nam tại Cannes ảnh 2

Đây là lần đầu tiên hình ảnh du lịch TPHCM và điện ảnh Việt Nam được hiện diện trên đại lộ Cannes, nơi tập trung tất cả những biển quảng bá của các thương hiệu xa xỉ nhất thế giới.

Lý Nhã Kỳ rạng rỡ chụp ảnh với panel quảng bá Việt Nam tại Cannes ảnh 3
3 tấm panel quảng bá du lịch TPHCM và điện ảnh Việt Nam nằm ngay trước mặt khách sạn Majestic Barriere 5 sao và đối diện lâu đài Palais des Festivals - nơi diễn ra LHP Cannes, và thảm đỏ dành cho các ngôi sao quốc tế, các nhà làm phim, nhà đầu tư, đạo diễn sánh bước.
Lý Nhã Kỳ rạng rỡ chụp ảnh với panel quảng bá Việt Nam tại Cannes ảnh 4
Ở vị trí này, bất cứ quan khách nào cũng sẽ nhìn thấy hình ảnh du lịch TPHCM và điện ảnh Việt Nam khi đứng trên thảm đỏ LHP Cannes từ phía đối diện ở lâu đài Palais des Festivals.
Lý Nhã Kỳ rạng rỡ chụp ảnh với panel quảng bá Việt Nam tại Cannes ảnh 5
Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô vui và tự hào khi được ngắm nhìn hình ảnh Việt Nam được đặt một cách trang trọng nhất tại LHP Cannes. Song song đó, Lý Nhã Kỳ còn tổ chức 3 buổi tiệc với các khách VIP  là những nhà tài phiệt có tiếng trong giới đầu tư, du lịch và giải trí để quảng bá cho du lịch TPHCM. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Anh Tây bị đánh chảy máu mũi trên phố Hà Nội và văn hóa ứng xử của một bộ phận người Việt