Mr Đàm mất ăn mất ngủ vì "siêu show" khủng 9 tỷ

LĐO M.T
Chia sẻ

Sau một thời gian ấp ủ, Mr Đàm và êkip đã chính thức công bố thông tin về liveshow “khủng” nhất của anh trong năm 2016. “Diamond Show” sẽ được diễn ra vào ngày 1-2.10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh) và ngày 15.10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Mr Đàm mất ăn mất ngủ vì
 
Gọi “Diamond Show” là một “siêu show” bởi tính đến thời điểm hiện tại, con số đầu tư cho chương trình đã lên đến 9 tỷ đồng! Mr Đàm muốn thực hiện một chương trình âm nhạc theo cách nói ví von của anh là “thật lộng lẫy, thật diêm dúa và thật làm quá”.
Mr Đàm mất ăn mất ngủ vì
Theo đó, tất cả các yếu tố từ âm nhạc, khách mời, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, trang phục, vũ công… đều được Mr Đàm đầu tư kĩ lưỡng đến từng chi tiết.
Mr Đàm mất ăn mất ngủ vì
Chương trình có sự góp mặt của các khách mời tên tuổi: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh và Bảo Anh.
Mr Đàm mất ăn mất ngủ vì
 Bảo Anh và Ngọc Thanh Tâm
Mr Đàm mất ăn mất ngủ vì
Âm nhạc chính trong “Diamond Show” là những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 1980, đầu 1990. Mr Đàm hào hứng cho biết, các ca khúc trong chương trình nổi tiếng và quen thuộc đến mức, khi những giai điệu đầu tiên cất lên sẽ khiến người nghe có thể hát theo.
Mr Đàm mất ăn mất ngủ vì
“Diamond Show” được xem là một chương trình gây áp lực khủng khiếp nhất cho Đàm Vĩnh Hưng cũng như ekip thực hiện bởi anh và đạo diễn Trần Vi Mỹ luôn tự hỏi, sau tất cả những ý tưởng độc đáo nhất, táo bạo nhất, thậm chí chiêu trò nhất đã sử dụng, thì đến liveshow lần này họ sẽ phải làm gì để tạo nên khác biệt.
Mr Đàm mất ăn mất ngủ vì
Đàm Vĩnh Hưng cho biết, hai thứ khiến anh phải để tâm sức nhiều nhất là học thuộc lời gần 30 ca khúc quốc tế 
hoàn toàn không có bài hit quen thuộc nào 
và luyện tập vũ đạo.
Mr Đàm mất ăn mất ngủ vì
“Diamond Show” cũng là liveshow đầu tiên khiến nam ca sỹ mất ăn mất ngủ với lịch tập luyện vũ đạo căng thẳng. Đây là
 liveshow để Mr Đàm đo mức độ ảnh hưởng của nó với công chúng trước khi có kế hoạch đem show diễn này đi lưu diễn tại các nước khác.
Mr Đàm mất ăn mất ngủ vì
“Diamond Show” được Mr Đàm xem là một cuộc chơi nghiêm túc anh bày ra để thách thức chính mình so với các liveshow thành công vang dội, đã để lại những dấu ấn trong lòng người hâm mộ trước đó như: “Trái Tim Hát”, “Giờ H”, Thương Hoài Ngàn Năm”, “Dạ Tiệc Trắng”, “Người Tình”,“Số Phận”…

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong