Nam Em liệu có làm nên chuyện tại Miss Earth 2016?

LĐO D. Hòa (T/H)
Chia sẻ

Với tài năng và nhan sắc xinh đẹp, Nam Em đem lại nhiều hy vọng khi liên tiếp đứng top trong các bảng xếp hạng uy tín và được dự đoán lọt top 10 Miss Earth 201.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em đang là cái tên gây bão khi đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Trái đất 2016 (Miss Earth) tổ chức ở Philippines. 

Hoa Khôi Đồng bằng sông Cửu Long mang lại niềm hy vọng cho Việt Nam khi liên tiếp lọt top 10 Miss Earth 2016 do các trang sắc đẹp uy tín bình chọn.

Nam Em liệu có làm nên chuyện tại Miss Earth 2016? ảnh 1
Top 16 thí sinh sáng giá nhất cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 theo nhận định của Missosology.  

Mặc dù chịu áp lực rất lớn từ cuộc thi, song người đẹp vừa nổi trội về ngoại hình, sắc đẹp vừa có phong cách và tài năng, Nam Em ngày càng tạo được dấu ấn riêng biệt cho mình tại cuộc thi.

Xếp ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng những thí sinh sáng giá nhất cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 do Missosology bình chọn, cô được xem là nhân tố bí ẩn và thú vị của cuộc thi năm nay với phần thể hiện khá tốt suốt cuộc thi, đặc biệt  là trong ngày chụp hình và ghi hình với áo tắm.

Nam Em liệu có làm nên chuyện tại Miss Earth 2016? ảnh 2
Nam Em rạng rỡ trong phần thi áo tắm. 

Nam Em mang đến Hoa hậu Trái đất clip về hành trình bảo vệ môi trường và rạn san hô ở đảo Nam Du, tỉnh Kiên Giang với mong ước mọi người sẽ chung tay bảo vệ môi trường. 

Bên cạnh đó, Người đẹp còn mang theo hơn 100 quạt giấy viết thông điệp "không vứt rác xuống biển" để tặng các thí sinh Miss Earth 2016.

Nam Em liệu có làm nên chuyện tại Miss Earth 2016? ảnh 3
Người đẹp mang dự án bảo vệ môi trường đến cuộc thi Miss Earth.
Liệu rằng, với những gì đã đạt được và sự chuẩn bị kỹ càng cho cuộc thi, Nam Em có bứt phá để “làm nên chuyện”, giúp nhan sắc Việt thăng hạng trên đấu trường quốc tế .

Video quảng bá bảo vệ môi trường san hô biển của Nam Em mang đến Hoa hậu Trái đất 2016:[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Jordan bỏ luật cho tội phạm hiếp dâm cưới nạn nhân để thoát tội nóng nhất hôm nay