Nam vương Hoàn cầu thế giới bất ngờ vì được nhiều người chào đón tại Việt Nam

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Nam vương Christian Daniel Ortiz bất ngờ đến Việt Nam

Tối 19.8 vừa qua, Nam vương Đại sứ hoàn cầu 2015 - Christian Daniel Ortiz đã tới Việt Nam trong chuyến công tác tham dự một sự kiện tại TPHCM.

Vừa đến sân bay Việt Nam, Nam vương Christian Daniel Ortiz đã rất bất ngờ khi có các bạn trẻ đã đón đợi chào đón anh vô cùng nồng nhiệt. Đặc biệt, cặp đôi Ngọc Loan The Face và siêu mẫu Ngọc Tình cũng ra sân bay từ rất sớm để đón tiếp Nam vương. Christian Daniel Ortiz đã luôn luôn nở nụ cười thân thiện, ấm áp và hết lời cảm ơn sự chờ đón nhiệt tình của các bạn trẻ. 

Nam vương Hoàn cầu thế giới bất ngờ vì được nhiều người chào đón tại Việt Nam ảnh 1
 Nam vương Christian Daniel Ortiz  được rất nhiều người chào đón tại sân bay

Siêu mẫu Ngọc Tình cho biết, Nam vương Christian Daniel Ortiz là biểu tượng về một vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ của nam giới khắp nơi trên thế giới, bản thân Ngọc Tình cũng rất ngưỡng mộ sự hoàn hảo từ vẻ đẹp hình thể cũng như những việc làm tốt đẹp của anh sau khi giành ngôi vương. 

Nam vương Hoàn cầu thế giới bất ngờ vì được nhiều người chào đón tại Việt Nam ảnh 2
 Ngọc Loan The Face chào đón Nam vương đại sứ Hoàn cầu 2015

Cùng đón Nam vương đại sứ Hoàn cầu 2015, Ngọc Loan The Face đã khiến nam vương hết lời ca ngợi về vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng. Nam vương đại sứ hoàn cầu chia sẻ, anh đã được nghe về phụ nữ Việt Nam rất đẹp, nhưng anh thực sự thấy hạnh phúc khi cô gái đầu tiên mà anh gặp khi đến Việt Nam lại đẹp đến thế. Anh cũng bày tỏ vô cùng hứng thú khi những ngày tới đây, sẽ được đồng hành cùng Ngọc Loan trong một số sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh.

Nam vương Hoàn cầu thế giới bất ngờ vì được nhiều người chào đón tại Việt Nam ảnh 3
 

Christian Daniel Ortiz đến từ Puerto Rico, giành ngôi vị Nam vương tại cuộc thi năm 2015 tại Indonesia. Cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu không chỉ là cuộc thi hình thể dành cho nam giới, mà còn mang thông điệp tìm kiếm hình mẫu những thanh niên thời đại mới để thúc đẩy công tác thanh niên thế giới bằng cách hợp tác với các tổ chức như UNICEF.  


 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia