Nathan Lee “chơi sang” mua xe 3 tỉ đồng để chạy show

LĐO M. K
Chia sẻ

Mới đây, chàng ca sĩ điển trai Nathan Lee không ngại vung tay sắm xe ôtô 3 tỉ, đời 2017 của một thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Nathan Lee “chơi sang” mua xe 3 tỉ đồng để chạy show ảnh 1
 Nathan Lee là một trong những người đầu tiên sở hữu mẫu xe này tại Việt Nam. Nathan Lee chọn xe màu đen vì theo anh đây là màu nam tính, sang trọng và hợp với bản mệnh của mình. Ảnh: NVCC. 
Nathan Lee “chơi sang” mua xe 3 tỉ đồng để chạy show ảnh 2
Theo nguồn tin thân cận với nam nghệ sĩ, đây là chiếc xe thứ 3 của anh. Trước đây, anh thường xuất hiện với một chiếc xe sang trọng khác khi đi diễn trị giá khoảng 2,5 tỉ đồng.
Nathan Lee “chơi sang” mua xe 3 tỉ đồng để chạy show ảnh 3
Chiếc xe mới được Nathan Lee trưng dụng ngay vào việc chạy show. Anh biểu diễn ở sân khấu và tham gia quay chương trình "Tình khúc vượt thời gian" của VTV tới quá nửa đêm. 
Nathan Lee “chơi sang” mua xe 3 tỉ đồng để chạy show ảnh 4
Không chỉ có xế sang, chàng nghệ sĩ điển trai còn diện hai bộ vest của một thương hiệu sang trọng, giá dao động từ 3.500 – 5.000 USD mỗi bộ, tay đeo chiếc nhẫn kim cương xanh có giá 2 tỉ đồng.
Nathan Lee “chơi sang” mua xe 3 tỉ đồng để chạy show ảnh 5
Nathan Lee cho biết, anh không ngại đầu tư tiền bạc với mong muốn có bề ngoài hoàn hảo. Đó cũng là cách tôn trọng khán giả.
Nathan Lee “chơi sang” mua xe 3 tỉ đồng để chạy show ảnh 6
Thời điểm hiện tại, album "BoLeero" của Nathan Lee đã đạt hơn 60 triệu lượt nghe, trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc đạt lượt nghe lớn nhất tính tới tháng 5.2017.
Nathan Lee “chơi sang” mua xe 3 tỉ đồng để chạy show ảnh 7
Trên sân khấu, Nathan Lee cháy hết mình với 3 bài trong album mới “BoLeero” gồm "Kiếp đam mê", "Giọt nước mắt ngà" và "Mùa thu cho em"

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thứ trưởng Bùi Văn Ga: Nếu học vững là có thể thi tốt