Ngắm nhan sắc thật của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh

LĐO M.C
Chia sẻ

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2016 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp tới từ Hà Nội - Đỗ Mỹ Linh. Dù không được truyền thông hay khán giả chú ý từ đầu cuộc thi nhưng Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc vượt qua 29 người đẹp còn lại để có được vương miện danh giá.


Ngắm nhan sắc thật của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh ảnh 1
 Mỹ Linh không phải là cái tên quá xa lạ với các cuộc thi Hoa hậu. Năm 2014, Mỹ Linh từng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam. Nhưng vì lý do sức khỏe, người đẹp Hà Nội đành xin rút khỏi cuộc thi.
Ngắm nhan sắc thật của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh ảnh 2
Theo bạn bè của Mỹ Linh chia sẻ, cô gái sinh năm 1996 là người tự tin, vui vẻ và rất hòa đồng với mọi người.Trước khi đến với các cuộc thi sắc đẹp, Mỹ Linh từng làm người mẫu cho các shop thời trang tại Hà Nội. Cô gái xinh đẹp, hay cười nhận được sự yêu mến của rất nhiều người vì tính cách dễ chịu và đáng mến của mình. 
Ngắm nhan sắc thật của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh ảnh 3
Cùng ngắm những hình ảnh mặt mộc dễ thương của tân hoa hậu Việt Nam 2016. 
Ngắm nhan sắc thật của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh ảnh 4
Tân Hoa hậu Việt Nam không phải gương mặt được đánh giá quá cao ngay từ đầu nhưng cô đã có những bước tiến chậm mà chắc trong lòng người hâm mộ. 
Ngắm nhan sắc thật của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh ảnh 5
Không những là một cô sinh viên trường đại học danh giá, Đỗ Mỹ Linh còn ghi điểm bởi gương mặt hiền lành, phúc hậu.  
Ngắm nhan sắc thật của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh ảnh 6
 

Ngắm nhan sắc thật của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh ảnh 7
Hình ảnh khi Đỗ Mỹ Linh trút bỏ lớp phấn son, trở về với hình ảnh giản dị. 

Ngắm nhan sắc thật của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh ảnh 8
 

 

Ngắm nhan sắc thật của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh ảnh 9
 
Ngắm nhan sắc thật của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh ảnh 10
Mỹ Linh trong hậu trường làm đẹp của Hoa hậu Việt Nam. 
Ngắm nhan sắc thật của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh ảnh 11
 Mỹ Linh giản dị trong phần thi Người đẹp nhân ái.
Ngắm nhan sắc thật của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh ảnh 12
Và hình ảnh lộng lẫy khi khoác lên mình trang phục dạ hội 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

ĐỗQuang
Đã gọi thi hoa hậu là dứt khoát phải thật đẹp? Chưa đẹp xuất sắc thì sao gọi là hoa hậu? Các vị trong ban giám khảo và Ban tổ chức biện minh lý sự gì cũng chả lọt tai?. Nói thi cái nhân ái, chọn nhân ái thì đầy nhân ái ra kia??? Phải là người đẹp chỉ nhìn mộc không son phấn cũng đã lay động mắt nhìn rồi thế mới là thực sự đẹp. Còn đẹp nhờ son phấn thì là đẹp vôi ve, đẹp giả thôi ông trưởng ban GK nhà sử họcDương Trung Quốc khả kính ơi???
Trả lời - -
nguyen quang vinh
nhìn qua bình thường so với các thí sinh khác. nếu mà lấy đồ thông minh thì sao không tổ chức thi một chương trình phụ nữ thông minh nhi tự nhiên lọt vào top 10 top 5 hồi hồi hộp tý trả lời ngắt quãng cái tự nhiên mất vương miện, tôi thấy không hợp lý cho lắm đó là riêng ý kiến của tôi.
Trả lời - -
Mỹ Linh
Xấu quá, còn ko bằng mấy cô gái cùng cơ quan tôi
Trả lời - -
HAI LÚA NGOẠI THÀNH
Cũng bởi ông Tổng Biên tập báo Lê Xuân Sơn ví vẻ đẹp hoa hậu đẹp như lửa nên cái đích chọn nhan sắc không chuẩn chăng? Xưa nay nói đến vẻ đẹp phụ nữ VN là ông bà ta nói cái dẹp dịu dàng, duyên dáng nết na thùy mị, chứ ai lại ví nét đẹp con gái như lửa bao giờ? Hay ngôn từ thời cơ chế thị trường, nên tư duy cha ông truyền lại bao đời cho cháu con về cách nhìn cái đẹp con gái cũng không còn đúng nữa chăng?
Trả lời - -
Tnhan
Cô bé này mặt bơ quá, không có nét đẹp và sang trọng, hoa hậu kiểu này ra đường chọn cũng được cả nắm đấy. Còn trí tuệ thì có các cuộc thi tài năng mà, chọn hoa hậu kiểu này sang năm chắc 100% thiếu nữ đăng ký đi thi hết thì không có sân khấu mà chứa đâu nhé.
Trả lời - -
Ly cong minh
Sắc đẹp bình dân chưa xứng đáng làm hoa hậu đại diện cho phụ nữ Việt . Trả lời câu hỏi cũng chẳng ra gì . Lần sau nên để phụ nữ Việt và mọi người bình chọn. Mấy ông bà toét mắt này chán quá.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?