Nghệ sĩ “nổi đóa” khi Hoài Linh bị tố xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi

LĐO V.H (t/hợp)
Chia sẻ

Showbiz hôm nay ồn ào với việc Cát Phượng nổi đóa khi Hoài Linh bị "tố" xây nhà thờ Tổ để kinh doanh và đánh bóng tên tuổi; Ngọc Thúy mắng mỏ chồng cũ, cảnh cáo Phan Như Thảo cẩn thận có ngày ôm nhục; Trong MV kỷ niệm 10 năm ca hát, Hà Anh Tuấn dành nhiều cử chỉ tình cảm, ôm hôn Thanh Hằng khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ giữa hai người...

Cát Phượng nổi đóa khi Hoài Linh bị "tố" xây nhà thờ tổ để kinh doanh và đánh bóng tên tuổi
Sau khi nhà thờ Tổ được hoàn thành, công trình hoành tráng của Hoài Linh đã vấp phải những ý kiến trái chiều từ dư luận vì sử dụng tới số tiền lớn lên tới hàng trăm tỷ đồng. Kinh doanh hay đánh bóng tên tuổi là những nghi vấn mà một số người đặt ra.
Nghệ sĩ “nổi đóa” khi Hoài Linh bị tố xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi ảnh 1
 
Nghệ sĩ “nổi đóa” khi Hoài Linh bị tố xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi ảnh 2
 
Là đồng nghiệp và cũng là những người anh em thân thiết với nhau nên mới đây Cát Phượng đã bức xúc lên tiếng chia sẻ ý kiến cá nhân của mình về việc này để thanh minh cho Hoài Linh trước những dấu hỏi nghi vấn đặt ra khi xây dựng nhờ thờ Tổ.
Cát Phượng đã thẳng thắn lên tiếng bác bỏ những nghi vấn tiêu cực mà một số người đang phản hồi không tốt về việc làm của danh hài.
"Có rất nhiều nguồn tin cho rằng: Hoài Linh xây nhà thờ Tổ Nghiệp để bán vé kinh doanh, để Hoài Linh đánh bóng tên tuổi... Và cũng có rất nhiều người nói: Với số tiền cả trăm tỷ hơn sao Hoài Linh không làm từ thiện? Còn quá nhiều người nghèo...
Dạ, thay mặt Hoài Linh Cát đây xin thưa: Đền Thờ Tổ xây lên với tiêu chí để các bậc tiền bối cũng như các con em, các cháu tề tựu cùng giữ gìn nền văn hoá, luôn mở rộng cửa chào đón tất cả mọi người mọi lúc mọi nơi, không bán vé kinh doanh khi vào...
Tên tuổi Hoài Linh hiện đang trên đỉnh của đỉnh chưa ai qua mặt, thế thì việc xây Đền Thờ Tổ Nghiệp để đánh bóng tên tuổi là chính đáng?
Vẫn biết người nghèo còn rất nhiều, và nghệ sĩ chúng tôi phải có trách nhiệm với những người nghèo hay sao? Làm thiện thì Hoài Linh đã từng làm rất nhiều. Nhưng giúp cái Ngặt không ai giúp nổi cái Nghèo các bạn ạ".
Ngọc Thúy mắng mỏ chồng cũ, cảnh cáo Phan Như Thảo cẩn thận có ngày ôm nhục

Ngọc Thúy đăng ảnh chụp màn hình bình luận của doanh nhân Đức An ám chỉ cô bỏ bê con cái để về Việt Nam ăn chơi với bạn bè. Cô gửi lời cảnh báo đến chồng cũ rằng cô chuẩn bị về Việt Nam để theo hầu 3 vụ kiện về khối tài sản tranh chấp với anh. 

Ngọc Thúy cũng cho biết, công ty do chính cô thành lập đã hoạt động được 6 năm và mang đến thu nhập ổn định để nuôi các con.

Nghệ sĩ “nổi đóa” khi Hoài Linh bị tố xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi ảnh 3
 
Nghệ sĩ “nổi đóa” khi Hoài Linh bị tố xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi ảnh 4
 

Theo Ngọc Thúy, chồng cũ đã giở nhiều "trò ma quái" phá hoại cuộc sống và chuyện làm ăn của cô. Trong đó có việc xúi giục những người ruột thịt trong gia đình quay lưng đồng thời gây khó dễ cho việc làm ăn của cô tại Việt Nam. 

Ngọc Thúy cũng cay đắng chỉ trích doanh nhân Đức An: "Anh ra sức tìm mọi cách phá nát nồi cơm của mẹ con tôi để tôi không đủ nguồn sống rồi bại hoại dưới tay anh do không đủ lực tài chính theo kiện".

Nghệ sĩ “nổi đóa” khi Hoài Linh bị tố xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi ảnh 5
 

Khi Ngọc Thúy chuẩn bị kiện tụng trở lại thì Phan Như Thảo khoe món quà là 3 căn biệt thự đang xây đại gia Đức An tặng con gái sắp chào đời của mình. Việc này, chẳng khác nào như "đổ thêm dầu vào lửa". Ngay sau đó Ngọc Thúy đã có lời nhắn gửi sâu cay đến Phan Như Thảo: "Ngu lâu dốt bền khó đào tạo... Ờ mà cứ khoe vậy được đó, chứ đừng lên... mang tên chị và con chị ra là được. Em không có tư cách nhắc đến con chị. Chị em mình cứ đừng nhắc tên nhau nhé. Lo hưởng hạnh phúc đi... Học cách chị biết im lặng khi em bị dư luận chửi vì hàng loạt sự cố đi cưng. Nhẫn nhịn đi rồi sẽ được nhiều thứ giá trị hơn cái em vừa khoe nữa đó...".

Thanh Hằng là người yêu giấu mặt nhiều năm của Hà Anh Tuấn?

MV "Tháng tư là lời nói dối của em" sẽ là phát pháo mở màn cho những dự án kỉ niệm 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn.
Teaser của MV được giới thiệu tới khán giả với sự chuẩn bị công phu, đặc biệt là sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng, người bạn thân của Hà Anh Tuấn. Trong MV, Hà Anh Tuấn cũng dành nhiều cử chỉ tình cảm, ôm hôn Thanh Hằng. Bên cạnh đó, những khung hình hết sức lãng mạn hòa quyện cùng giọng ca của Hà Anh Tuấn tạo nên một bức tranh tình yêu đẹp khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ giữa hai người.

Nghệ sĩ “nổi đóa” khi Hoài Linh bị tố xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi ảnh 6
 
Nghệ sĩ “nổi đóa” khi Hoài Linh bị tố xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi ảnh 7
 
Nghệ sĩ “nổi đóa” khi Hoài Linh bị tố xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi ảnh 8
 
Nghệ sĩ “nổi đóa” khi Hoài Linh bị tố xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi ảnh 9
 
Nghệ sĩ “nổi đóa” khi Hoài Linh bị tố xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi ảnh 10
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Lê Văn Đoàn
Tên của Hoài Linh đã bóng sẵn rồi đâu cần phải bỏ tiền của và công sức ra để đánh bóng. Người có nghĩa cử tốt vậy sao không tôn vinh cho mọi người học tập mà cứ nghĩ xấu với nhau vậy sao mà đất nước phát triển.
Trả lời - -
Kim Lê
Ông bà ta có bài vè: Ở sao cho vừa lòng người, ở rộng người cười, ở hẹp người chê...Cá nhân nghệ sĩ Hoài Linh thành công mà không quên Tổ nghề lập chốn tôn nghiêm cùng để các nghệ sĩ khác có nơi thờ kính tri ân nguồn cội nghề nghiệp là hoàn thành ước nguyện hoài bảo của biết bao các bậc tiền nhân nghệ sĩ cả nước Việt Nam. Đúng sai sau này lịch sử sẽ có ghi nhận rõ ràng, Riêng tôi xin ngã mũ kính phục cho ý chí và nguyện vọng cao cả của Hoài Linh đã hoàn thành.
Trả lời - -
TS. LÊ THIẾT BÁ
Thiên hạ, đặc biệt là giới "Xô- bít" cần nhận thức sâu sắc, rõ ràng rằng: "Hoài Linh xây nhà thờ tổ (?!) hoành tráng và rất nhiều tiền, chung quy chỉ nhằm 2 mục đích... tối thượng: ĐÁNH BÓNG TÊN TUỔI và KINH DOANH (vào một thời gian sau). Đó là 2 điều DỨT KHOÁT. Chớ xu nịnh và cảm tính mà "học tập" với "ca ngợi" cái nỗi gì??? Nhớ đến Tổ hành nghề cái khỉ gió gì đâu! Khoe khang, và mong kiếm được nhiều tiền hơn nữa - nhờ cái nhà "Thờ tổ" này - đó là THÂM Ý của Hoài Linh (anh này đóng kịch kha khá, nên mọi người lầm tưởng, không hiểu biết sâu xa ý định của anh kịch sĩ này)...
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Kẹt xe kinh hoàng, lái xe “nổi điên”, hành khách chạy bộ vào sân bay Tân Sơn Nhất