Nghi vấn Vũ Cát Tường lộ tin nhắn “nhạy cảm” và nói xấu đàn chị trong nghề

LĐO Hoàng Ninh (t/h)
Chia sẻ
Vũ Cát Tường đang trở thành tâm điểm của những scandal trong thời gian này

Sau những ồn ào xung quanh việc ám chỉ Sơn Tùng đạo nhạc, Vũ Cát Tường đã khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng khi bị "bóc mẽ" đoạn chat “nhạy cảm” cho thấy cô đã từng có mối quan hệ đồng giới và cả những tin nhắn nói xấu đồng nghiệp và các đàn chị trong nghề.

Được xem là một nghệ sĩ tài năng và khá kín tiếng trong showbiz Việt, nhưng Vũ Cát Tường lại đang vướng phải những scandal khiến hình ảnh xấu đi trong lòng người hâm mộ. 

Đầu tiên là việc cô ám chỉ Sơn Tùng MTP đạo nhạc trong ca khúc mới trên trang cá nhân. Có khá nhiều người đồng tình với ý kiến của nữ ca sĩ. Nhưng ngay sau đó, cô bị nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa bình luận ngay bên dưới với nội dung: "Vậy còn Don’t You Go và Unfriend You - Greyson Chance thì sao hả em?". 

Điều này khiến nhiều người suy luận Châu Đăng Khoa đang chỉ ra rằng chính Vũ Cát Tường cũng vay mượn ý tưởng từ nhạc nước ngoài để đem vào những sản phẩm âm nhạc của mình, nhưng lại phán xét người khác trong khi bản thân còn chưa đủ chuyên môn.  Cả hai đã có những màn đối đáp khá căng thẳng ngay sau đó.

Nghi vấn Vũ Cát Tường lộ tin nhắn “nhạy cảm” và nói xấu đàn chị trong nghề ảnh 1
Nàn đối đáp căng thẳng trên trang cá nhân giữa Vũ Cát Tường và Châu Đăng Khoa.

Khi những ồn ào trên vẫn chưa kết thúc thì trên trang cá nhân của một Facebooker khá nổi tiếng chia sẻ những đoạn chat với nội dung “nhạy cảm” và khẳng định đó là của Vũ Cát Tường và cô gái H.M - được coi là người định hướng phong cách thời trang cho nữ ca sĩ. 

Nghi vấn Vũ Cát Tường lộ tin nhắn “nhạy cảm” và nói xấu đàn chị trong nghề ảnh 2
 Vũ Cát Tường với cô gái H.M được cho là có mối quan hệ tình cảm 

 

Nghi vấn Vũ Cát Tường lộ tin nhắn “nhạy cảm” và nói xấu đàn chị trong nghề ảnh 3
Một đoạn chat nhạy cảm được cho là của Vũ Cát Tường với bạn gái.

Bên cạnh đó là hàng loạt tin nhắn thản nhiên phán xét, thậm chí nói xấu loạt sao: Hà Hồ, Mỹ Tâm, Trung Quân, Tiên Tiên... Trong đoạn đối thoại đó, hai người đã thẳng thừng chê bai Gil Lê "không biết hát", Trung Quân Idol "đầu tư xuề xòa mặt hình ảnh", "Hồ Ngọc Hà là cáo già", còn Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Thu Minh "đã hết thời, giờ chỉ kiếm sống bằng hình ảnh".

Nghi vấn Vũ Cát Tường lộ tin nhắn “nhạy cảm” và nói xấu đàn chị trong nghề ảnh 4
 Đoạn chat nói xấu Hồ Ngọc Hà
Trước đó Vũ Cát Tường còn bị bạn học thời sinh viên tố cáo chuyện dối trá, chép code, xin điểm, lừa học bổng, sống ảo, thậm chí nhiều người còn lật lại những đoạn nhạc của hai ca khúc Don't you go và Unfriend để chỉ ra sự tương đồng. 
Thậm chí những sáng tác trước đó của cô cũng bị đem ra mổ xẻ để và nhiều người cho rằng ca khúc If I Ain't Got You và Rain in the park có phần nhạc giống bài hát Vết mưa của Vũ Cát Tường, hay Eyes On methì bị so sánh với ca khúc Yêu xa. 
Nghi vấn Vũ Cát Tường lộ tin nhắn “nhạy cảm” và nói xấu đàn chị trong nghề ảnh 5
 Gil Lê và cả làng báo Việt Nam bị chê bai

Nhiều người đặt ra giả thuyết rằng nữ nhạc sĩ - ca sĩ đang tạo ra một chiến dịch PR mới bằng cách mượn việc đạo nhạc của Sơn Tùng để gây được sự chú ý với công chúng và tạo độ nổi tiếng ngang hàng với cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng Noo Phước Thịnh trên ghế nóng chương trình The Voice Kids. Tuy nhiên, việc tạo scandal giống như con dao hai lưỡi mà không ai có thể biết trước kết quả.

 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ