Ngô Kiến Huy tố Hari Won đi trễ, khiến đoàn phim thất thoát hàng tỉ đồng

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Ngô Khiến Huy vừa chia sẻ dòng trạng thái cả đoàn làm phim đang phải chờ ca sĩ gốc Hàn Quốc "Anh cứ đi đi" đến muộn. Nam ca sĩ còn khẳng định đạo diễn tức giận và bộ phim có thể thất thoát đến hàng tỉ đồng.

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy vừa chia sẻ dòng trạng thái khá bức xúc về đồng nghiệp trên trang cá nhân. Anh tiết lộ đây là một "ca sĩ gốc Hàn Quốc không tiện nói tên" đang khiến cả đoàn phim phải chờ đợi. Ngô Kiến Huy bày tỏ: "Mấy tiếng trôi qua rồi, thất thoát cả tỉ đồng. Đạo diễn tức giận đòi làm lớn chuyện. Phim trường kiện vì mướn 8 giờ, đến giờ vẫn chưa quay"

Ngô Kiến Huy tố Hari Won đi trễ, khiến đoàn phim thất thoát hàng tỉ đồng ảnh 1
 Ngô Kiến Huy chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuy không nhắc tên tuổi cụ thể, nhưng những thông tin mà Ngô Kiến Huy chia sẻ như "ca sĩ Hàn Quốc", chủ nhân của ca khúc "You cứ go go" (Anh cứ đi đi), đã ám chỉ rõ ràng về Hari Won. Phía dưới trạng thái của nam ca sĩ sinh năm 1988, rất đông khán giả bình luận và chỉ trích việc đi trễ giờ, làm ảnh hưởng đoàn phim của Hari Won.

Ngô Kiến Huy và Hari Won vốn khá thân thiết với nhau vì từng hợp tác trong nhiều dự án phim như "Thần tượng" với Hứa Vĩ Văn và Hoàng Thùy Linh hay "49 ngày" với Nhã Phương và Trường Giang... Ngô Kiến Huy vốn là người hài hước, có rất nhiều nghi vấn cho rằng nam ca sĩ đăng status chỉ mang tính chất đùa giỡn vì những dữ liệu anh đưa ra đều rất hài hước và dễ dàng đoán ra đó là Hari Won.

Ngô Kiến Huy tố Hari Won đi trễ, khiến đoàn phim thất thoát hàng tỉ đồng ảnh 2
 

Đại diện phía Hari Won cho biết cô có đi trễ, lý do là vì người này đã báo lịch nhầm giờ. Hari Won cũng đã xin lỗi đoàn phim và mọi việc đang được giải quyết ổn thỏa.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình Ngô Kiến Huy vừa đăng tải một status về một đồng nghiệp "ca sĩ gốc Hàn Quốc không tiện nói tên" khiến cả đoàn làm phim phải chờ đợi mấy tiếng đồng hồ. "Mấy tiếng trôi qua rồi, thất thoát cả tỷ đồng. Đạo diễn tức giận đòi làm lớn chuyện. Phim trường kiện vì mướn 8 giờ, giờ vẫn chưa quay". 

Ngô Kiến Huy bất ngờ tố Hari Won đi trễ, khiến cả đoàn làm phim chờ nhiều giờ liền! - Ảnh 1.

 

Ngô Kiến Huy bất ngờ tố Hari Won đi trễ, khiến cả đoàn làm phim chờ nhiều giờ liền! - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy đăng ảnh cùng status là đoàn làm phim chờ đợi Hari Won vài tiếng đồng hồ

Tuy không nói thẳng nhưng theo những dữ liệu mà Ngô Kiến Huy đưa ra ai cũng có thể đoán ra được nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc thể hiện ca khúc "You cứ go go" (Anh cứ đi đi), chính là Hari Won. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy còn đăng những hình ảnh cả đoàn làm phim đang mệt mỏi chờ đợi tại phim trường. 

Ngô Kiến Huy và Hari Won vốn khá thân thiết với nhau vì từng hợp tác trong nhiều dự án phim. Bên cạnh đó, anh là người kín tiếng và ít scandal đụng chạm đến đồng nghiệp, vì thế vụ việc này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bên cạnh ý kiến bức xúc với Hari Won, vẫn có rất nhiều nghi vấn cho rằng Ngô Kiến Huy đăng status chỉ mang tính chất đùa giỡn vì những dữ liệu anh đưa ra đều rất hài hước và dễ dàng đoán ra đó là Hari Won. Ngoài ra, Ngô Kiến Huy còn được biết đến là một nghệ sĩ vui tính, hay trêu đùa với đồng nghiệp.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày