Ngọc Châu vượt qua La Thanh Thanh, giành ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2016

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Ngọc Châu - cô gái đến từ Tây Ninh đã trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model mùa 7

Sau những vòng thi căng thẳng và đầy kịch tính tại chung kết Vietnam's Next Top Model 2016, cô gái với gương mặt xinh đẹp Ngọc Châu đã đánh bại La Thanh Thanh và Huy Quang để trở thành quán quân chương trình Người mẫu Việt Nam mùa thứ 7.

Tối 2.10, đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2016 đã chính thức diễn ra. Top 4 thí sinh xuất sắc nhất bao gồm Thùy Trang, Huy Quang, La Thanh Thanh, Ngọc Châu và thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất để quay lại là Minh Phong đã cùng tranh tài để giành lấy ngôi vị quán quân. 

Ngọc Châu vượt qua La Thanh Thanh, giành ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 ảnh 1
 5 thí sinh tại đêm chung kết thi catwalk để tìm ra top 3 bước vào thử thách tiếp theo.

Top 5 thí sinh bắt đầu phần thi đầu tiên bằng màn catwalk trong trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Lần lượt sải bước là Minh Phong, Ngọc Châu, Huy Quang, Thùy Trang, Thanh Thanh. Đây được xem là một trong những kĩ năng quan trọng nhất của người mẫu. Cả ba giám khảo là Thanh Hằng, Hà Đỗ và Samuel Hoàng đều xúc động khi nhắc lại quá trình đi đến top 5 của các thí sinh và thời khắc được nhìn thấy 5 thí sinh tỏa sáng trên sân khấu. Cuối cùng Thanh Hằng công bố top 3 được đi tiếp là Ngọc Châu, Huy Quang và La Thanh Thanh.

Ngọc Châu vượt qua La Thanh Thanh, giành ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 ảnh 2
 Top 3 chung cuộc của Vietnam Next Top Model 2016 là Huy Quang, La Thanh Thanh,
Ngọc Châu

Các thí sinh đến với một trong những phần thi quan trọng nhất, gửi gắm nhiều tâm tư của các giám khảo nhất. Các thí sinh sẽ phải chụp ảnh trong một lồng kính, bị giới hạn về không gian, hình thể, âm thanh... và phải đối diện với nỗi sợ hãi chính bản thân mình để thể hiện bản thân, phá vỡ mọi giới hạn theo tiêu chí của chương trình. Thử thách này gây khó khăn cho thí sinh trong việc chuyển động hình thể, cảm nhận âm nhạc cũng như mọi thứ xung quanh.

Ngọc Châu vượt qua La Thanh Thanh, giành ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 ảnh 3
Huy Quang mở màn phần thi photoshoot lồng kính. Huy Quang chủ động cởi áo khoác để có những shoot hình táo bạo. Tuy nhiên, do lồng kính chật hẹp nên thí sinh này chuyển động còn kém linh hoạt.  
Ngọc Châu vượt qua La Thanh Thanh, giành ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 ảnh 4
 La Thanh Thanh rất nhiệt tình và "lăn xả". Không chỉ đứng tạo dáng, cô còn
nằm dài, thậm chí chống đầu xuống sàn. 
Ngọc Châu vượt qua La Thanh Thanh, giành ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 ảnh 5
 Ngọc Châu ngoại hình chuẩn, khá sáng trong khuôn hình, nhưng phần thể hiện của cô khá đơn điệu và thiếu sáng tạo.

Sau 2 phần thi, ban giám khảo đã quyết định Ngọc Châu trở thành người thắng cuộc của mùa giải thứ 7 Vietnam’s Next Top Model. Chiến thắng của Ngọc Châu khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đêm chung kết, sự ưu ái phần lớn dành cho thí sinh La Thanh Thanh. Tuy nhiên, Ngọc Châu là thí sinh có nhiều tiềm năng nhất trong việc phát triển sự nghiệp người mẫu high fashion và thương mại, đồng thời phát triển nghề ở những thị trường quốc tế.

Ngọc Châu vượt qua La Thanh Thanh, giành ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 ảnh 6
 Hình ảnh ấn tượng của Ngọc Châu trên trang bìa Bazaar

Ngọc Châu cao 1,74m, được giám khảo đánh giá là có vóc dáng có tỷ lệ đẹp của một người mẫu. Với khuôn mặt hiền hòa, Ngọc Châu từng hai lần giành chiến thắng ở những thử thách đòi hỏi thể hiện cảm xúc ngọt ngào trên gương mặt mà không cần phải tạo dáng cầu kỳ.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày