Người đẹp Xuân Thủy đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016

LĐO M.T
Chia sẻ

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới vừa diễn ra tại Las Vegas (Mỹ), người đẹp Xuân Thủy đã xuất sắc giành vương miện và các giải thưởng phụ khác như: Người đẹp có trang phục truyền thống và trang phục dạ hội đẹp nhất.

Người đẹp Xuân Thủy đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 ảnh 1
Đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới năm nay, tân hoa hậu sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 tại Hàn Quốc vào tháng 11.
Người đẹp Xuân Thủy đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 ảnh 2
Đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 còn vinh danh các người đẹp: Á hậu 1 Tracy Hang Nguyen đến từ Đan Mạch, Á hậu 2 Li Hanh Victoria đến từ Nevada, Á hậu 3 Jennifer Bao Han đến từ California và Á hậu 4 Britney Nguyen from Florida.
Người đẹp Xuân Thủy đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 ảnh 3
 
Hoa hậu Thủy Trần đồng thời giành giải Thí sinh có trang phục truyền thống đẹp nhất và Thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất. Á hậu Tracy Hang Nguyen sở hữu giải thưởng Thí sinh thân thiện và Người đẹp vì cộng đồng. 
Người đẹp Xuân Thủy đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 ảnh 4
 
Tân Hoa hậu Xuân Thủy được Thống đốc của bang Nevada tặng bằng khen.
Người đẹp Xuân Thủy đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 ảnh 5
 
Giải Thí sinh mặc bikini đẹp nhất và Thí sinh ăn ảnh nhất thuộc về Victoria Li Hanh, Nguyễn Thị Cẩm Vân đạt danh hiệu Thí sinh có phần ứng xử hay nhất, Helena Hang Le đạt danh hiệu Thí sinh được nhiều người yêu thích nhất và giải Thí sinh được bình chọn nhiều nhất thuộc về Hardy My Linh.
Người đẹp Xuân Thủy đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 ảnh 6
 Trang phục dân tộc đẹp nhất
Người đẹp Xuân Thủy đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 ảnh 7
Hoa hậu Quý bà Thế giới là một trong số ít cuộc thi nhan sắc dành cho những phụ nữ thành đạt được thế giới công nhận. Đây cũng là cái nôi tỏa sáng của các người đẹp showbiz Việt như: Hoa hậu Diệu Hoa, Á hậu Thu Hương, Hoa hậu Đoàn Kim Hồng, Hoa hậu Hoàng Yến, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh...[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao trẻ cắt bao quy đầu bị sùi mào gà ở Hưng Yên?