Người yêu tỉ phú của Ngọc Trinh “60 tuổi mới dậy thì“

LĐO Vũ Khánh
Chia sẻ

Tỉ phú Hoàng Kiều - người tình của Ngọc Trinh vừa làm thơ tặng người yêu trên trang cá nhân. Bài thơ khiến nhiều người đang theo dõi câu chuyện tình cảm của hai người không khỏi "sốc" khi tỉ phú khẳng định: "60 tuổi mới dậy thì, 70 là tuổi mới đi vào đời...".

Nguyên văn bài thơ có tựa đề "Sáu mươi tuổi mới dậy thì" của tỉ phú Hoàng Kiều như sau: 

"Sáu mươi vào tuổi dậy thì
Bảy mươi là tuổi mới đi vào đời
Tám mươi là tuổi ăn chơi
Chín mươi ngoảnh lại nhìn đời xem sao 
Trăm hai xin vẫy tay chào
Ngồi sau nải chuối nhìn gà khỏa thân".

Kèm theo bài thơ, tỉ phú không quên gửi lời "Thương tặng tất cả đã yêu thương tôi và Ngọc Trinh và chọn hai chúng tôi là thần tượng của các bạn!" cùng video clip với loạt ảnh tình cảm, âu yếm của ông với người đẹp vòng eo 56.

Người yêu tỉ phú của Ngọc Trinh “60 tuổi mới dậy thì“ ảnh 1
Người yêu tỉ phú của Ngọc Trinh “60 tuổi mới dậy thì“ ảnh 2

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về khoảng cách tuổi tác so với Ngọc Trinh có gây trở ngại gì trong chuyện tình yêu của cả hai, tỉ phú Hoàng Kiều khẳng định:

"Tôi còn khỏe lắm có bệnh hoạn gì đâu mà sao ai cũng lo cho sức khỏe của tôi, suốt ngày cứ vấn an tôi, đặt những câu hỏi ỡm ờ. Ngọc Trinh còn hay mắc cỡ chứ tôi thích nói thẳng, không né tránh. Tôi và Ngọc Trinh hòa hợp với nhau về tinh thần lẫn thể xác.

Tôi không bị ám ảnh về áp lực tuổi tác hay khoảng cách gì cả. Tôi biết cách bồi bổ sức khỏe cho bản thân. Dân gian có câu: "Càng già càng dẻo càng dai. Gừng già thì gừng mới cay". Các bạn hãy nhớ rằng tình yêu không bị ngăn cách bởi biên giới nào".

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

TS. ĐÀO NGỌC
Tôi chân thành nói rằng: Bài thơ "Sáu mươi tuổi ..." của ông rất hay. Đó là tinh thần của người LẠC QUAN, VUI SỐNG, YÊU ĐỜI ! RẤT ĐÁNG TRÂN TRỌNG. Mối tình 72 - 27 của ông với Ngọc Trinh, theo tôi là QUYỀN TỰ DO HÔN NHÂN và SỰ HỢP PHÁP của mối tình đó. Tôi chúc mừng cuộc tình của ông- dù tôi KHÔNG QUEN BIẾT 2 NGƯỜI. Dư luận không nên chê bai, "ném đá"- đấy là SỰ NHỎ NHEN, GANH TỊ, TỒI TÀN- Tôi nói nghiêm chỉnh đấy. Hai người này hoàn toàn có quyền và họ đã tự nguyện đến với nhau; còn nghi vấn: Anh- ả yêu nhau vì lẽ gì, THÌ KHÔNG NÊN và KHÔNG CÀN BÀN TỚI. Trái tim mách bảo, yêu nhau công khai, đàng hoàng, hợp pháp là được, Tôi ủng hộ cuộc tình này, Quả thật, tình yêu đích thực không cần tuổi tác, mà chỉ là sự mách bảo của trái tim.Vô khối trai gái bằng tuổi nhau, thuộc các lớp người, chắc gì đã bền lâu bên nhau, mà các anh- ả còn lăng nhăng dăm bảy lần bỏ chồng, bỏ vợ, rồi chồng người nọ, vợ người kia? Chính họ tuổi tác tương xứng mà lại nhăng nhít như thế mới đáng coi thường, đáng lên án.Tôi nói nghiêm chỉnh đấy.
Trả lời - -
maytrang
Phải, hai người họ chẳng có gì sai trái cả. Chỉ là mình vẫn cảm thấy không ổn và thất vọng về Ngọc Trinh. Đúng là tiền bạc rất cần thiết cho cuộc sống nhưng ko phải bức bách đến vậy.
Cancachcon
Nhà em thì chả biết gì về dậy thì tuổi 27 với 72 ..em thấy Cô này đẹp thế mà phải lấy chồng có mặt nhăn như quả táo tàu
Trả lời - -
Thái Bình
Khởi đầu là tốt, sẽ được thử thách qua thời gian. Chúc 2 bạn đều có sức khỏe.
Trả lời - -
Trần Đắc Chung
Tôi cam đoan hết 99,99% là vì tiền.
Trả lời - -
Nguyễn Văn Thành
Thay câu cuối = Bà con ở lại tôi vào thiên thu.
Trả lời - -
uyên
tôi thấy tinh thần sống trẻ của ông thật sự rất đáng ngưỡng mộ và tôi chúc cho cặp đôi có thể đến với hạnh phúc thật sự
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể đau xót từ gia đình có con bỏng nặng bị thày lang trục lợi, ăn chặn tiền từ thiện