Nhã Phương lên tiếng khi bị tố giả nghèo giả khổ

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Hôm qua (24.8), một bài báo đăng tải về quá khứ khốn khó của nữ diễn viên Nhã Phương đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng nữ diễn viên 'Tuổi thanh xuân' đang giả nghèo, giả khổ. Đứng trước tin đồn này, Nhã Phương chính thức lên tiếng trên fanpage chính thức của mình.

Theo thông tin trong bài báo, Nhã Phương sinh ra trong một gia đình nghèo khó có 5 người con, cô là con gái thứ ba. Bố cô làm giáo viên với đồng lương ít ỏi, trong khi mẹ cô hàng ngày phải đi làm rẫy và bán hàng rong để nuôi 5 chị em ăn học. Cuộc sống khi ấy khá vất vả.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự thương cảm cho cuộc sống khốn khó từ thời thơ ấu của Nhã Phương, cũng có không ít những lời chỉ trích cho rằng, Nhã Phương giả nghèo giả khổ, bởi sự thật gia đình cô không hề khó khăn như vậy. Một số người nói rằng, bố Nhã Phương là hiệu trưởng trường cấp 1, mẹ cô làm nội trợ ở nhà chứ không hề đi bán hàng rong.

Trước sự bàn tán và ngờ vực của dư luận, mới đây Nhã Phương đã lên tiếng trên trang fanpage chính thức. Cô cho biết, hoàn cảnh gia đình đã được cô chia sẻ trong nhiều bài phỏng vấn, talkshow, nhưng khi thông tin được truyền tải có nhiều người bàn tán sai lệch.

Nhã Phương lên tiếng khi bị tố giả nghèo giả khổ ảnh 1
Nhã Phương bức xúc lên tiếng trước thông tin giả nghèo giả khổ. 

Cô viết: "Ngày Phương chưa ra đời, ba má mới ở quê lên Daklak để khởi nghiệp. Ba Phương thì đi dạy học cho các em nhỏ trong vùng, còn má hàng ngày dắt chị 2, chị 3 đi ra rạp chiếu phim buổi tối ngoài trời để bán hàng rong vì 2 chị chưa đến tuổi đi học. Cuộc sống khi đó ba má rất vất vả để chăm lo cho các con ăn học. Sau này khi Phương sinh ra mọi thứ có lẽ đã nhẹ nhàng hơn phần nào. Ngoài việc học Phương vẫn phụ gia đình chăm rẫy, việc nhà, và ba má vẫn phải lao động để bươn trải... Đó là QUÁ KHỨ, tuổi thơ ai cũng có câu chuyện riêng. Hiện tại Phương luôn hạnh phúc vì mình được sinh ra trong 1 gia đình đông anh chị em và ai cũng yêu thương nhau, các chị, em đều đã ổn định.

Mọi chuyện chỉ có thế thôi, khi thông tin được truyền tải có rất nhiều khán giả nghĩ rằng Phương nói sai”.

Nhã Phương cũng không quên nhắn nhủ: "Đó chỉ là thời thơ ấu thôi. Chúng ta phải luôn nhìn về quá khứ, để thấy tương lai đang tốt đẹp”

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày