NTK Đỗ Mạnh Cường bay ra thủ đô dự đêm kỷ niệm 5 năm của Elise

LĐO Thảo Nguyên
Chia sẻ

Ngày 15.1, vì mối thâm tình với nhà sáng lập Elise, đồng thời cũng là giám khảo cuộc thi Fashion Star - Lưu Nga, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã bay ra thủ đô để dự đêm tiệc của nữ giám khảo duyên dáng này, diễn ra vào tối cùng ngày.

Cùng là người làm trong lĩnh vực thời trang, cả Lưu Nga và Đỗ Mạnh Cường đều là người am hiểu thị trường, không chỉ là người bắt kịp trào lưu mà còn tạo ra được nhiều xu hướng thời trang gây sốt trong giới mộ điệu.

Chị Lưu Nga chia sẻ, chị cực kỳ yêu thích những thiết kế của Đỗ Mạnh Cường, ở đó chất chứa nhiều hoài bão của một nhà thiết kế Việt với đam mê cháy bỏng cùng sự khát khao mãnh liệt có ham muốn thay đổi sự “lộn xộn” của làng thời trang Việt.

NTK Đỗ Mạnh Cường bay ra thủ đô dự đêm kỷ niệm 5 năm của Elise ảnh 1
NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đỗ Mạnh Cường đã tạo nên nhiều cơn sốt mà chưa có ai có thể tạo được như váy áo họa tiết bướm, ca rô hay sọc… Mỗi thiết kế của anh đều đậm đặc chất xám và tiệm cận với hiện đại. Lưu Nga cũng là người rất bận rộn, nhưng vì sự quan tâm tới nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, chị cũng đã bay vào Sài Gòn để dự đều đặn hai show diễn của nhà thiết kế họ Đỗ mỗi năm.

Nhân việc ra mắt dòng thời thời trang mới với sự tham gia của 5 quán quân đình đám nhất hiện nay của Next Top, Đỗ Mạnh Cường cũng dành thời gian bay ra thủ đô để ủng hộ người chị thân thiết.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Anh Tây bị đánh chảy máu mũi trên phố Hà Nội và văn hóa ứng xử của một bộ phận người Việt