NTK Lý Quí Khánh bức xúc tố thương hiệu nổi tiếng thế giới Reem Acra “nhái” đồ

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Mới đây, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã bất ngờ cho rằng thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Reem Acra đã "đạo" thiết kế mà anh đã làm riêng cho Hồ Ngọc Hà từ nửa năm trước.

NTK Lý Quí Khánh chia sẻ, ngay khi chiêm ngưỡng hình ảnh mới nhất của siêu sao Jennifer Lopez trên thảm đỏ People's Choice Awards, anh đã giật mình. Nguyên do bởi thiết kế Reem Acra mà người đẹp siêu vòng 3 này mặc có quá nhiều điểm tương đồng, giống đến 85 - 90% thiết kế anh dành riêng cho Hồ Ngọc Hà từ hơn nửa năm trước.

NTK Lý Quí Khánh bức xúc tố thương hiệu nổi tiếng thế giới Reem Acra “nhái” đồ ảnh 1
Jennifer Lopez mặc một thiết kế mà Lý Quí Khánh cho biết đã ra mắt từ tháng 9.

Lý Quí Khánh đã ướm thử lên người ca sĩ Hồ Ngọc Hà bộ trang phục này vào ngày 28.9.2016 và đến ngày 4.10.2016, nhà thiết kế của Việt Nam đã hào hứng khoe tác phẩm lên trang cá nhân.

Trong khi đó, trang phục mà Jennifer Lopez mặc nằm trong BST Pre-Fall 2017 của Reem Acra, mới được ra mắt chính thức trên các trang như WWD và Vogue từ những ngày đầu tháng 1.2017. 

NTK Lý Quí Khánh bức xúc tố thương hiệu nổi tiếng thế giới Reem Acra “nhái” đồ ảnh 2
Trang phục Lý Quí Khánh thiết kế.

Lý Quí Khánh cho biết: "Reem Acra đã lấy cảm hứng từ Lý Quí  Khánh vì mẫu ráp hoa văn từ tinh thể pha lê trước ngực được tôi ngồi sắp đặt một cách ngẫu nhiên, chứ không theo một hoa văn nào cả. Hoa văn do chính tôi tạo ra, không theo một mẫu thiết kế nào. Trong khi đó mẫu hoa văn của Reem Arca lại giống y hệt mẫu của tôi vì thế tôi khá bức xúc".

"Hiện tại, tôi đang thu thập thêm những thông tin cần thiết. Tôi sẽ để luật sư làm việc thay tôi trong vấn đề này. Có lẽ, đây là lần đầu tiên một thiết kế của người Việt Nam được nước ngoài để mắt và sao chép", NTK Lý Quí Khánh cho biết thêm.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Những lưu ý đặc biệt quan trọng trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017