Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên háo hức chuẩn bị váy áo dự Victoria’s Secret

LĐO Hiền Hòa
Chia sẻ

Nữ hoàng Ngọc Duyên là một trong những người đẹp Việt vinh dự được mời tới tham dự show Victoria’s Secret tại Paris, Pháp vào ngày 30.11.

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên háo hức chuẩn bị váy áo dự Victoria’s Secret ảnh 1

Ngày 25.11 tới đây, Ngọc Duyên sẽ lên đường sang Pháp để tham dự chương trình. Cô cũng có vài hoạt động chụp ảnh thời trang tại Pháp trong chuyến đi lần này.

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên háo hức chuẩn bị váy áo dự Victoria’s Secret ảnh 2

Được biết, động lực lớn nhất để Ngọc Duyên tham gia chương trình là tận mắt chứng kiến phần trình diễn của hai nghệ sĩ lừng danh: Lady Gaga và Bruno Mars. 

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên háo hức chuẩn bị váy áo dự Victoria’s Secret ảnh 3

Bên cạnh đó, dàn siêu mẫu hàng đầu thế giới như: Alessandra Ambrosio, Adriana Lima, Karlie Kloss, Irina Shayk, Sui He, Liu Wen… cũng là những cái tên Ngọc Duyên mong muốn học hỏi để trau dồi nghề nghiệp.

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên háo hức chuẩn bị váy áo dự Victoria’s Secret ảnh 4
“Nếu như xem trình diễn đã là một điều thú vị, thì chứng kiến những ca sĩ mình yêu thích như Lady Gaga hay Bruno Mars biểu diễn, Ngọc Duyên cảm thấy rất háo hức, đó sẽ là một kỉ niệm đối với Duyên”, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 chia sẻ.
Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên háo hức chuẩn bị váy áo dự Victoria’s Secret ảnh 5
Kể từ khi đăng quang danh hiệu “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu”, Ngọc Duyên rất bận rộn với nhiều hoạt động dầy đặc. Cô cho biết, chuyến đi này như là kì nghỉ cô tự thưởng cho bản thân trước khi bắt đầu vào tháng 12 bận rộn với lịch đóng phim và tham gia hàng loạt lễ trao giải.
Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên háo hức chuẩn bị váy áo dự Victoria’s Secret ảnh 6
Được biết, Victoria’s Secret show 2016 quy tụ hơn 50 siêu mẫu hàng đầu thế giới và dàn ca sĩ nổi tiếng.Đêm diễn chính thức của chương trình sẽ diễn ra vào đêm 30.11 tới (theo giờ Paris, Pháp).

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Người dân Hà Giang bất chấp nguy hiểm đi xem lũ