Phạm Hồng Phước rơi lệ trước thí sinh thi hát để giúp cháu bị bệnh thận

LĐO Bích Ngọc
Chia sẻ
Cô Hoàng Thị Phấn thể hiện phần thi của mình. Ảnh: HTV7.

Tập 4 chương trình “Hát mãi ước mơ” ghi dấu ấn bởi cô Hoàng Thị Phấn có giọng hát đầy đặn, chất giọng khàn khàn ấn tượng làm cả 3 giám khảo bất ngờ.

Tập 4 của chương trình “Hát mãi ước mơ” được phát sóng lúc 20h30 ngày 17.5 trên kênh HTV7. Giám khảo khách mời của chương trình là nhạc sĩ – ca sĩ Phạm Hồng Phước.

Bốn thí sinh tham gia chương trình, mỗi người đều có một câu chuyện cảm động. Nhưng, câu chuyện của cô Hoàng Thị Phấn (52 tuổi, TPHCM) đã lấy được không ít nước mắt của BGK và khán giả.

Cô Hoàng Thị Phấn cho biết, cô tham gia cuộc thi vì thương và muốn giúp đỡ cháu trai – anh Hải Bằng bị bệnh thận thời kỳ cuối. Anh Bằng đã chịu đựng căn bệnh này được 6 năm. Hiện tại, cách 4 tiếng đồng hồ, anh phải truyền dịch một lần.

Mặc dù đã có bảo hiểm hỗ trợ 80% nhưng tháng nào gia đình cũng phải mất khoảng 5 triệu đồng để chữa bệnh cho anh Bằng. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, ba mất sớm nên mọi chi phí sinh hoạt, điều trị bệnh cho anh, cô Mai Thị Yến – mẹ anh Bằng - luôn phải đi vay mượn, xoay xở.

Phạm Hồng Phước rơi lệ trước thí sinh thi hát để giúp cháu bị bệnh thận ảnh 1
Cô Hoàng Thị Phấn tham gia chương trình vì muốn giúp đỡ anh Bằng. Ảnh: HTV7.

Cô Phấn chia sẻ: “Tôi mong mình có được may mắn vào vòng trong để góp phần giúp cháu có tiền thuốc vào những tháng ngày nó còn sống được. Tôi sẽ hát vì cháu của tôi. Tôi muốn giúp đỡ cháu để nó yên tâm, không phải phập phồng lo lắng hàng tháng không đủ tiền thuốc, để rồi bị những cơn co giật hành hạ!”. Những lời chia sẻ của cô Phấn đã khiến giám khảo Phạm Hồng Phước cùng khán giả không kìm được nước mắt.

Vòng thi đầu tiên, cô Hoàng Thị Phấn đã thể hiện ca khúc “Anh đến thăm em đêm 30”. Ngay từ những câu hát đầu tiên, 3 vị giám khảo đã không khỏi ngạc nhiên, trầm trồ bởi giọng hát đầy đặn, những nốt thấp được xử lý rất đẹp, chất giọng khàn ấn tượng của cô Hoàng Thị Phấn. Kết thúc vòng thi, cô Phấn là người có số điểm cao nhất, bước tiếp vào vòng thi thứ hai.

Cô Hoàng Thị Phấn đã ấn nút và chọn được ca khúc “Kiếp nào có yêu em” để thể hiện ở vòng thi thứ hai. Kết thúc phần thi thứ hai, giám khảo Trấn Thành cùng nhiều khán giả tại trường quay đứng dậy cổ vũ cho cô Hoàng Thị Phấn. Giám khảo Trấn Thành chỉ nhận xét ngắn gọn: “Xuất sắc!”. Và cô Phấn đã nhận được 90 phiếu bình chọn của khán giả để bước vào vòng cuối cùng.

Tuy không giữ vững được phong độ như hai vòng thi trước nhưng cô Hoàng Thị Phấn đã rất cố gắng hoàn thành phần thi với ca khúc “Ru đời đi nhé”.

Phạm Hồng Phước rơi lệ trước thí sinh thi hát để giúp cháu bị bệnh thận ảnh 2
Cô Hoàng Thị Phấn giành được giải nhất của chương trình. Ảnh: HTV7.

Sau phần nhận xét và cho điểm từ ban giám khảo cùng lượt bình chọn của khán giả, cô Hoàng Thị Phấn đã giành được chiến thắng với số điểm 96 và nhận được 50 triệu đồng từ chương trình.

Tập 5 của chương trình “Hát mãi ước mơ” sẽ được phát sóng lúc 20h30 ngày 24.5 trên kênh HTV7.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người đàn bà “bí ẩn” liên tục xúi giục mẹ Phương Nga chạy án với giá 1 tỷ đồng