Phạm Hương, Lan Khuê thân thiết chụp hình cho show thời trang khủng

LĐO M.T
Chia sẻ

Phạm Hương thân thiết với Lan Khuê khi cả hai sẽ hóa thân thành “nàng thơ” sẽ xuất hiện trong show thời trang thu đông của Chung Thanh Phong bên cạnh người mẫu Minh Tú.

Phạm Hương, Lan Khuê thân thiết chụp hình cho show thời trang khủng ảnh 1
Sau khi công bố thông tin về đêm diễn giới thiệu bộ sưu tập vào tối 19.10 tại Gem Center (TPHCM), Chung Thanh Phong tiếp tục bật mí về những nàng thơ và các gương mặt sẽ đồng hành cùng anh trong show lần này.
Phạm Hương, Lan Khuê thân thiết chụp hình cho show thời trang khủng ảnh 2
 N
goài “Angelina Jolie” Việt Nam - Minh Tú, hai nữ giám khảo của “The Face – Gương mặt thương hiệu” gây sốt trong thời gian qua đã có mặt tại studio của nhà thiết kế 8X từ đầu giờ chiều.
Phạm Hương, Lan Khuê thân thiết chụp hình cho show thời trang khủng ảnh 3
Phạm Hương và Lan Khuê đã cùng Minh Tú thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập lần này của Chung Thanh Phong: “Love your body, be yourself” (Hãy yêu cơ thể của bạn, hãy là chính bạn). 
Phạm Hương, Lan Khuê thân thiết chụp hình cho show thời trang khủng ảnh 4
Nếu Minh Tú là “nàng thơ” gắn liền với chặng đường sự nghiệp của Chung Thanh Phong, đảm nhiệm vị trí chỉ đạo catwalk trong show lần này thì Phạm Hương, Lan Khuê là những người bạn thân thiết với nhà thiết kế. 
Phạm Hương, Lan Khuê thân thiết chụp hình cho show thời trang khủng ảnh 5
 
Họ đã có nhiều dịp làm việc chung, đồng cảm, chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Nhà thiết kế 8X cũng là người từng giúp các thí sinh của team Phạm Hương, Lan Khuê tỏa sáng trong một tập của “The Face”. Nhiều “bộ cánh” của chàng trai gốc Đà Nẵng đã giúp hai mỹ nhân lọt top sao đẹp của tuần.
Phạm Hương, Lan Khuê thân thiết chụp hình cho show thời trang khủng ảnh 6
“Chung Thanh Phong Fall Winter 2016 Fashion Show” vào 19.10 tại Gem Center còn là nơi hội tụ của hàng loạt người đẹp, mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz. 
Phạm Hương, Lan Khuê thân thiết chụp hình cho show thời trang khủng ảnh 7
Tuy nhiên, nhà thiết kế quyết định sẽ không bật mí toàn bộ dàn khách mời để đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Một số người đồng hành, giúp đỡ anh thực hiện show thời trang “khủng” này gồm nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, giám đốc hình ảnh Hương Color, Hồ Duyên Trang và nhiếp ảnh gia Tee Lee.

 

 
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tổng thống Indonesia kêu gọi cảnh sát bắn người buôn ma túy