Phạm Hương lên tiếng sau tin đồn bỏ về vì không phục kết quả The Face

LĐO L.HOA (TH)

Ngay sau khi đêm chung kết The Face 2016 kết thúc, Phạm Hương đã bị fans vây kín và “bắt cóc” tới một địa điểm bí mật để tổ chức sinh nhật cho cô. Hoa hậu hoàn vũ phủ nhận việc cô và các học trò không chúc mừng quán quân và bỏ về sớm khiến nảy sinh ý kiến cô không hài lòng với kết quả.

ảnh 1
 Nhiều khán giả thắc mắc khi không thấy Phạm Hương ở lại sân khấu chúc mừng thí sinh Phí Phương Anh của đội Hồ Ngọc Hà giành chiến thắng.
ảnh 2
  Một số người cho rằng Phạm Hương không phục với kết quả này nên đã giận dỗi bỏ về. 
ảnh 3
Đại diện của Phạm Hương cho biết, sau khi chương trình kết thúc, rất nhiều khán giả hâm mộ đã ùa vào hậu trường để tặng quà và hoa cho Phạm Hương.
ảnh 4
 Vì sợ làm ảnh hưởng đến chương trình nên Hoa hậu Hoàn vũ đã nhanh chóng cùng fan đến địa điểm tổ chức sinh nhật. Phía Phạm Hương phủ nhận tin đồn cô không phục kết quả nên bỏ về sớm.
ảnh 5
  Có tới gần 100 fans có mặt tại TPHCM để tổ chức sinh nhật cho Phạm Hương. Thậm chí, có những fan đi từ miền Tây lên đây chỉ để dự sinh nhật Phạm Hương khiến cô vô cùng xúc động.
ảnh 6
 Phạm Hương hạnh phúc đón sinh nhật sớm cùng người hâm mộ.
ảnh 7
 Những biểu cảm đáng yêu của Phạm Hương khi được fan tặng quà.
ảnh 8
 Rất nhiều khán giả hâm mộ đã đợi chương trình kết thúc để gặp gỡ và gửi lời chúc mừng sinh nhật đầu tiên đến thần tượng của họ.
ảnh 9
 Phạm Hương lên xe ra về và không quên vẫy tay chào khán giả.
Loading...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tin nóng 24h: Dân sơ tán khẩn cấp trong đêm vì hồ xả lũ