Phim “Bạn gái tôi là sếp” thu 16 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Sau 4 ngày đầu công chiếu kể từ 3.2.2017, bộ phim "Bạn gái tôi là sếp" đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ khi có gần 230.000 lượt người xem và thu về 16 tỷ đồng.

Bộ phim "Bạn gái tôi là sếp" được nhà sản xuất mua bản quyền và thực hiện dựa trên tác phẩm ăn khách "ATM: Er Rak Error" (2012) của điện ảnh Thái Lan. Tuy nhiên, đạo diễn Hàm Trần đã có nhiều sáng tạo nghệ thuật về tình tiết và nhân vật, qua đó tạo ra một thành phẩm mang đậm hồn Việt cho khán giả.

Phim “Bạn gái tôi là sếp” thu 16 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu ảnh 1
"Bạn gái tôi là sếp" được Việt hóa hài hước, trẻ trung

Bộ phim "Bạn gái tôi là sếp" chính thức ra rạp từ 3.2.2017. Theo nhà phát hành, tác phẩm hài - tình cảm của đạo diễn Hàm Trần, với bộ đôi Miu Lê - Đỗ An sắm vai chính, đã thu về 16 tỷ đồng từ gần 230.000 lượt vé chỉ sau 4 ngày. Hiện nay, bộ phim đang trở thành "hiện tượng phòng vé", thu hút sự quan tâm của công chúng.

Phim “Bạn gái tôi là sếp” thu 16 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu ảnh 2

"Bạn gái tôi là sếp" xoay quanh cặp đôi đồng nghiệp: Oanh (Miu Lê đóng) và Cường (Đỗ An đóng) phải cạnh tranh thu hồi số tiền 240 triệu từ cây ATM của ngân hàng họ đang làm trả dư vì bị lỗi hệ thống. Không chỉ đối đầu nhau, họ còn phải căng óc đối phó với những kẻ lấy tiền ranh mãnh, đồng thời giữ gìn một bí mật lớn trước các “thánh soi” đồng nghiệp trong công ty.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đại thắng New Zealand 4 - 0, Bồ Đào Nha giành vé vào bán kết Confederations Cup