Quản lý của Hari Won đồng loạt lên tiếng mỉa mai Vy Oanh

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Sau khi bị tố đi trễ, mắc bệnh ngôi sao, 2 quản lý của Hari Won đồng loạt lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ.

Ngày hôm qua, dư luận dậy sóng khi Ngô Kiến Huy bất ngờ tố Hari Won đến trễ, khiến ekip làm phim thất thoát hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, nam ca sĩ điển trai sau đó đã lên tiếng thanh minh rằng đây chỉ là trò đùa và mối quan hệ giữa anh với Hari Won vẫn rất tốt đẹp.

Dư luận chưa kịp lắng xuống, ca sĩ Vy Oanh tiếp tục đăng tải bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân với nội dung tố cáo Hari Won giả tạo, mắc bệnh ngôi sao.

Ngay sau đó, hai quản lý của Hari Won cũng đồng loạt lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ.

Quản lý trang điểm của Hari Won tỏ ra khá tức giận: “Có ai trong cái xã hội này đó giờ đi làm, đi học chưa từng đến trễ? Đến trễ là sai, xin lỗi thì kêu là xạo. Không xin lỗi thì kêu bố láo... Buồn thì kêu là đóng kịch, ráng tươi cười để quay lẹ cho ekip về thì kêu là mặt dày không biết nhục? Ekip không một ai trách, không một hậu quả nào về tiền của xảy ra... Các thánh ở đâu đâu từ vùng miền xa xôi nào đó bang vô nói như đúng rồi”.

Người này cũng cho hay, dòng trạng thái do Ngô Kiến Huy viết chỉ đơn giản là một trò đùa giữa bạn bè với nhau nhưng công chúng lại “thêm mắm thêm muối” và tạo nên cơn bão dư luận.

Quản lý của Hari Won đồng loạt lên tiếng mỉa mai Vy Oanh ảnh 1
Dòng chia sẻ của quản lý trang điểm của Hari Won. 

Trong khi đó, quản lý truyền thông của Hari Won đăng tải dòng trạng thái cũng khá tức giận nhằm mỉa mai ca sĩ Vỹ Oanh. Người này viết: "Giờ  mới biết câu té nước theo mưa là gì nè. Thôi thì ráng sống sao cho khi mình ngã xuống người ta thương người ta đỡ chứ không phải khi mình ngã xuống người ta còn đạp thêm vài cái". 

Quản lý của Hari Won đồng loạt lên tiếng mỉa mai Vy Oanh ảnh 2
Dòng chia sẻ của quản lý truyền thông 

Trong phần bình luận, người này có nói rõ người mà mình ám chỉ trong status là ca sĩ Vy Oanh. Đáp trả lại điều này, Vy Oanh đã trực tiếp trả lời trong phần bình luận, nữ ca sĩ cho hay cô định im lặng nhưng vì Hari Won vẫn tiếp tục cách sống “trên mây”, coi mình là “trung tâm vũ trụ” là ảnh hưởng đến nhiều người nên cô đành phải lên tiếng. 

Vy Oanh cũng giải thích thêm rằng, cô hoàn toàn có thể góp ý riêng với Hari Won nhưng với một người không biết nói xin lỗi hay cảm ơn như Hari, một mình cô không đủ sức thuyết phục mà muốn tất cả mọi người lên tiếng để cảnh tỉnh Hari Won.

Quản lý của Hari Won đồng loạt lên tiếng mỉa mai Vy Oanh ảnh 3
 

Kể từ khi scandal đến trễ xảy ra, Hari Won vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc, mọi lời giải thích đều qua quản lý của cô.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

vinhtran
Quản lý hay gì đó bênh vực cái sai thì đúng rùi... cũng thông cảm vì chủ bị tấn công nhà bị trộm thì bảo vệ nhau thui mà
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia