Rò rỉ ảnh cưới của Hương Giang Idol

LĐO M. K
Chia sẻ

Trên mạng xã hội đang xôn xao về những hình ảnh mới nhất của “người đẹp chuyển giới đẹp nhất Việt Nam” Hương Giang Idol xuất hiện trong váy cưới lộng lẫy. Liệu nữ ca sĩ xinh đẹp này đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình?

Rò rỉ ảnh cưới của Hương Giang Idol  ảnh 1
Trên các trang mạng xã hội đang rò rỉ hình ảnh Hương Giang Idol xuất hiện trong váy cưới lộng lẫy bên “chú rể lạ”. Nhiều người đồn đoán  rằng, nữ ca sĩ “Em không hối tiếc” đã tìm được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình. Nhiều người hâm mộ còn gửi lời chúc mừng đến cô. 
Rò rỉ ảnh cưới của Hương Giang Idol  ảnh 2
“Cô dâu” Hương Giang Idol xuất hiện lộng lẫy trong khung cảnh lãng mạn và sang trọng trên chiếc du thuyền với hoa hồng trắng, 
Rò rỉ ảnh cưới của Hương Giang Idol  ảnh 3
Bên cạnh đó còn là dàn phù dâu, phù rể thanh lịch. Người đẹp hạnh phúc khi được chàng trang cằm tay đi trên con đường hạnh phúc.
Rò rỉ ảnh cưới của Hương Giang Idol  ảnh 4
 Không biết câu chuyện này có phải là sự thật không  nhưng qua những hình ảnh có thể thấy, Hương Giang Idol đang rất hạnh phúc khi khoác lên mình chiếc váy cưới.
Rò rỉ ảnh cưới của Hương Giang Idol  ảnh 5
 Chúng tôi đã liên lạc với nữ ca sĩ Hương Giang Idol để biết đây có phải là sự thật hay chỉ là một hình ảnh mới trong một dự án của cô và sẽ nhanh chóng cung cấp những thông tin mới nhất đến mọi người. 
Rò rỉ ảnh cưới của Hương Giang Idol  ảnh 6
Nhưng với khung cảnh quá thơ mộng cùng hình ảnh đẹp đôi, Hương Giang Idol đang khiến mọi người ganh tỵ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước