Slim V cùng bạn gái mừng sáng tác đầu tay đạt triệu view trên YouTube

LĐO M. K
Chia sẻ

Slim V vừa có buổi gặp gỡ fans hâm mộ, cùng “gia đình Slimver” chia sẻ niềm vui MV “Bỏ lại thế giới” - một sáng tác đầu tay cho người thất tình, FA - đã đạt 2 triệu lượt xem trên YouTube sau 3 ngày ra mắt.  

Slim V cùng bạn gái mừng sáng tác đầu tay đạt triệu view trên YouTube ảnh 1
Bạn gái của Slim V, nghệ sĩ sáo Huyền Trang, luôn sát cánh bên anh trong các sự kiện, trước sự cổ vũ của fans. 
Slim V cùng bạn gái mừng sáng tác đầu tay đạt triệu view trên YouTube ảnh 2
Huyền Trang cũng đã tặng người yêu một nụ hôn chúc mừng thành công của MV đầu tay. 
Slim V cùng bạn gái mừng sáng tác đầu tay đạt triệu view trên YouTube ảnh 3

Với Slim V, đây thực sự là một bất ngờ, khi sáng tác đầu tay bỏ xa nhiều đối thủ khác để cán đích 2 triệu view nhanh chóng, dù ra cùng thời điểm với rất nhiều MV của các ngôi sao nhạc trẻ khác.

Slim V cùng bạn gái mừng sáng tác đầu tay đạt triệu view trên YouTube ảnh 4
Ca khúc “Bỏ lại thế giới” của Slim V cũng không thuộc diện những ca khúc yêu thương, ấm áp, ngôn tình như trào lưu, mà nói về sự đau khổ về tình yêu, cũng như cách để một cô gái có thể bước qua đau buồn, tìm đến cuộc sống với nhiều niềm vui mới. 
Slim V cùng bạn gái mừng sáng tác đầu tay đạt triệu view trên YouTube ảnh 5

Rất nhiều người nghe nhạc đã gửi tin nhắn đến Slim V nói rằng, ca khúc của Slim V đã thực sự động viên họ, giúp họ thấy mình cần phải nghĩ khác thay vì chìm đắm vào những đau khổ vì chia tay.

Slim V cùng bạn gái mừng sáng tác đầu tay đạt triệu view trên YouTube ảnh 6
Slim V nói, ca khúc của anh tuy không dễ nghe, không dành cho số đông, không phải ai mới nghe cũng thích, nhưng anh tin và khán giả cho anh thấy, đó là ca khúc dễ gây “nghiện”. 
Slim V cùng bạn gái mừng sáng tác đầu tay đạt triệu view trên YouTube ảnh 7

Slim V rất thích thú và hạnh phúc khi các fans đã chuẩn bị bánh kem chúc mừng và đòi Slim V ký tặng lên hình ảnh, những vật kỷ niệm mà các bạn yêu quý.

Slim V cùng bạn gái mừng sáng tác đầu tay đạt triệu view trên YouTube ảnh 8
Buổi gặp gỡ fans hâm mộ tại TPHCM của Slim V diễn ra trong không gian giản dị, ấm áp đúng theo tính cách của Slim V, anh muốn dành cho mình và các fans một cuộc gặp gỡ thật thân mật, cùng nói chuyện, chia sẻ. 

Slim V cùng bạn gái mừng sáng tác đầu tay đạt triệu view trên YouTube ảnh 9

“Bỏ lại thế giới” được viết theo thể loại Future Bass, thể loại nhạc EDM đang thịnh hành trên thế giới hiện nay. Ca khúc được cộng đồng người yêu nhạc nói rằng, không phải thể loại nhạc phổ thông dễ nghe, dễ thuộc, nhưng đã nghe là bị ám ảnh bởi giai điệu và âm nhạc.

Slim V cùng bạn gái mừng sáng tác đầu tay đạt triệu view trên YouTube ảnh 10
Ca khúc đầu tay “Bỏ lại thế giới” của Slim V đã phần nào cho thấy hướng đi của anh trong thời gian tới, không chỉ là nhà sản xuất, Slim V sẽ tấn công mạnh vào lĩnh vực sáng tác. 
Slim V cùng bạn gái mừng sáng tác đầu tay đạt triệu view trên YouTube ảnh 11

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất trẻ, sắp tới sẽ có thêm những sản phẩm âm nhạc được anh hoàn thiện từ A đến Z, vừa sáng tác vừa sản xuất. Đây cũng là con đường của các nhà sản xuất chuyên nghiệp trên thế giới hiện nay mà Slim V hướng tới.

Slim V cùng bạn gái mừng sáng tác đầu tay đạt triệu view trên YouTube ảnh 12

 Với con số gần 2 triệu lượt xem trên YouTube cho sáng tác đầu tay, xem ra Slim V đang trở thành gương mặt đáng gờm cho làng sáng tác trẻ. Photo: Thanh Tâm.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hoa hậu Phương Nga đột ngột chất vấn ngược luật sư của Cao Toàn Mỹ