The Voice Kids - tập 3:

"Soái ca" Noo Phước Thịnh thắng lớn nhờ tài "dụ dỗ" các chiến binh nhí

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Noo Phước Thịnh đã dùng tài ăn nói của mình để chiêu dụ được nhiều chiến binh mạnh.

Đêm thi thứ 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2016 thực sự là đêm của Noo Phước Thịnh khi HLV điển trai này dùng tài ăn nói khéo léo thuyết phục được nhiều thí sinh có giọng hát xuất sắc lựa chọn về đội của mình.

Đây quả là một đêm đầy thăng hoa của Noo Phước Thịnh khi các thí sinh nhí với giọng hát nổi bật đều "xiêu lòng" trước tài ăn nói thuyết phục của vị giám khảo này. Vẫn những chiêu dụ bằng đồ ăn, thức uống, trang phục và cả sự vui tính, nhiệt tình, Noo Phước Thịnh đã thắng thế hầu hết trong các pha tranh chấp trước cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường.

 Đây là đêm thi thăng hoa đối với HLV Noo Phước Thịnh

Cô bé Nguyễn Hoàng Mai Anh chính mở màn đêm thi thứ ba và cũng là thí sinh khởi đầu cho buổi tối đầy thắng lợi cho vị huấn luyện viên điển trai này. Cô bé là 1 trong 3 gương mặt của cuộc sơ tuyển online và được đặc cách để đến thẳng với vòng thi Giấu mặt năm nay. 

Thể hiện bài hát "Tàu anh qua núi" bằng giọng hát mượt mà cao vút, cô bé 10 tuổi đã khiến không chỉ HLV Noo Phước Thịnh phải quay ghế lựa chọn mà còn chinh phục được cặp đôi HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cuối cùng, Mai Anh đã quyết định đến với đội của Noo Phước Thịnh.

Cô bé Nguyễn Hoàng Mai Anh với bài hát "Tàu anh qua núi"

Một cô bé xinh xắn khác là Trần Minh Nguyệt cũng khiến HLV Noo Phước Thịnh có màn tranh giành gay cấn với HLV Vũ Cát Tường. Khi biết được sở thích hát tiếng Anh của cô bé, HLV Vũ Cát Tường đã giới thiệu mình từng học tại trường đại học quốc tế nên sẽ rất dễ dàng giúp Minh Nguyệt. 

Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh lại cho rằng nếu Minh Nguyệt muốn an toàn thì hãy về với đội Vũ Cát Tường, còn nếu muốn thử thách thì giọng ca nhí hãy về với đội của mình. Thêm vào đó, vị huấn luyện viên này còn hứa hẹn sẽ giúp Minh Nguyệt tỏa sáng trên khấu cùng với những chiếc váy được đặt may riêng. Điều này đã khiến giọng ca nhí bị thuyết phục.

  Cô bé Trần Minh Nguyệt với bài hát "Can you feel the love tonight?" với giọng ca nhẹ nhàng và đầy cảm xúc

Bằng giọng hát nội lực cùng những nốt luyến láy đầy tinh tinh tế trong ca khúc "Chạy", thí sinh Nguyễn Ngọc Phụng đã khiến cả ba HLV phải bấm nút lựa chọn. Mặc dù cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng Vũ Cát Tường ra sức dụ dỗ, nhưng Ngọc Phụng lại tiếp tục xiêu lòng trước những lời hứa hẹn của HLV Noo Phước Thịnh.

 Cô bé Nguyễn Ngọc Phụng với bài hát Chạy được xử lí tinh tế 

Kết thúc đêm đầy may mắn của HLV Noo Phước Thịnh là thí sinh Dương Gia Kiệt đến từ Đà Nẵng. Chọn thể hiện ca khúc "Tự nguyện", cậu bé 10 tuổi đã khiến cả 4 HLV phải rung động với giọng hát hào hùng và đầy nội lực. Mặc dù được HLV Vũ Cát Tường hứa dẫn đi ăn còn và cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng rủ rê đi xem phim, nhưng Gia Kiệt quyết định trở thành giọng ca cuối cùng trong đêm thi này của HLV Noo Phước Thịnh với lý do đây là HLV có sức thuyết phục nhất đối với cậu.

 Cậu bé Dương Gia Kiệt hát "Tự nguyện" với giọng hát hào hùng là thí sinh cuối cùng của đội Noo Phước Thịnh trong The Voice Kids đêm thứ 3

Khép lại tập 3 của Giọng hát Việt nhí, HLV Đông Nhi và Ông Cao Thắng kịp đem về cho đội của mình 3 chiến binh nhí là Nguyễn Kim Anh, Huỳnh Thị Hoài Thương, Nguyễn Thị Như Quỳnh. Còn Vũ Cát Tường thì tỏ ra lép vế hơn 2 HLV còn lại khi chỉ đem về cho mình 2 thí sinh là Phạm Nguyễn Khánh Linh, Vũ Hoàng Minh.

Tập 4 vòng Giấu mặt sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h thứ bảy, 13.8.2016 trên kênh VTV3.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?