Sơn Tùng - “gương mặt nhái” nổi bật chung kết Gương mặt thương hiệu

LĐO L.Phương
Chia sẻ
Sơn Tùng trình diễn với phong cách "ngông nghênh" quen thuộc

Sơn Tùng đã trở thành “gương mặt nhái” nổi bật nhất dàn khách mời khủng trong đêm chung kết The Face – Gương mặt thương hiệu khi “nhái” toàn phần, từ bản hit “nhái” Chúng ta không thuộc về nhau tới chiếc áo lông “nhái”.

Sơn Tùng M-TP là một trong những khách mời trình diễn được trông đợi nhất trong đêm chung kết The Face tối qua 3.9. 

Nam ca sĩ 9x đã mang tới sân khấu lên sóng truyền hình trực tiếp bản hit mới "Chúng ta không thuộc về nhau" bị nghi ngờ “đạo nhạc” ca khúc “We don’t talk anymore” gây tranh cãi suốt thời gian qua. Màn trình diễn của Sơn Tùng được dàn dựng công phu với dàn vũ công đông đảo, chật kín sân khấu.

Clip: Sơn Tùng trình diễn "Chúng ta không thuộc về nhau" - chung kết The Face (Nguồn: VTV)


Sơn Tùng đã làm mới ca khúc với đoạn rap mở đầu với phong cách trình diễn quen thuộc và ngay lập tức gây ra phản ứng trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng Sơn Tùng đọc rap không hay, trình diễn ngông nghênh quá đà với những ca từ đầy vẻ thách thức: “…Đừng tìm kiếm vì anh đây là hàng hiếm… Nhìn mà học tập theo anh, chính mọi chuyện mà tên anh đã tạo nên những điều khác biệt. Anh có thể chống đẩy để có thể nói đơn giản như một kẻ huỷ diệt/ Nỗi ám ảnh đang bám theo những kẻ mơ mộng khác bám theo vị trí từ anh đó…”.

Anti-fan của Sơn Tùng còn phát hiện phần rap này giống với "The Baddest Female" của ca sĩ Hàn Quốc - CL.

Sơn Tùng - “gương mặt nhái” nổi bật chung kết Gương mặt thương hiệu ảnh 1
 Sơn Tùng diện chiếc áo lông phát ngốt lên sân khấu.
Phần ca khúc, Sơn Tùng đã chế lời thành “Chúng ta sắp thuộc về nhau” khiến khán giả tại trường quay phấn khích, nhưng giọng hát live của Sơn Tùng M-TP bị nhiều người chê “quá yếu, phần lớn sử dụng phần bè có sẵn, anh chỉ hát đệm vào không khác gì… hát nhép”.

Không chỉ thế, Sơn Tùng còn chơi trội với bộ áo lông dài lụng thụng “phát ngốt". Và cũng ngay lập tức, khán giả phát hiện chiếc áo lông của anh giống với chiếc áo từng được trưởng nhóm BigBang mặc trong MV "Crooked" cách đây 2 năm.

Sơn Tùng - “gương mặt nhái” nổi bật chung kết Gương mặt thương hiệu ảnh 2
 Chiếc áo từng được trưởng nhóm BigBang mặc trong MV "Crooked" cách đây 2 năm.

Nhiều khán giả cũng tỏ ý thất vọng vì Sơn Tùng là gương mặt đại diện của thương hiệu tài trợ cho The Face, nhưng lại đem đến đêm chung kết được truyền hình trực tiếp toàn “hàng nhái”. 

Nam ca sĩ Tùng Dương – người đã nhiều lần bức xúc vì những nghi án đạo nhạc của Sơn Tùng, tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân. Anh viết: "Một bài hát đạo nhái vẫn được đem ra biểu diễn trên sóng truyền hình trực tiếp ngang nhiên như vậy. Không thể hiểu được bộ phận kiểm duyệt văn hóa vẫn để những điều đó xảy ra?...".

Sơn Tùng - “gương mặt nhái” nổi bật chung kết Gương mặt thương hiệu ảnh 3
 Ca sĩ Tùng Dương lại bức xúc lên tiếng vì Sơn Tùng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Le minh hai
Vi co tung moi xem the face
Trả lời - -
PHAM TAN
VTV3 biến khán giả thành đám ếch ộp.
Trả lời - -
John nguyen
Bộ áo lông mà GD mặc là hàng chính hãng từ màu sắc đến kiểu dáng do nhà thiết kế nổi tiếng làm ra , giá trị của nó không hề đẹp tí nào . Sơn Tùng dám khẳng định rằng không nhái bộ trang phục không , cho hỏi Sơn Tùng mua ở đâu , ai thiết kế , giá trị bao nhiêu sao lại giống y hệt
Trả lời - -
Thai binh
Đừng nói xấu Sơn Tùng chứ
Trả lời - -
My MY
Chẳng hiểu nhái Tùng hát cái gì .
Trả lời - -
Lê Ngân
ST hát gì mà thấy gớm
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Những kỳ kiến tập hãi hùng: Hiệu trưởng không hề biết học sinh gửi đơn kiến nghị