“Team 7 The Remix” Noo Phước Thịnh và Slim V đại thắng giải thưởng âm nhạc

LĐO M. K
Chia sẻ

Chàng “ảo thuật gia âm nhạc” Slim V đã thực sự khiến fan bấn loạn khi biểu diễn màn mashup kết hợp giữa các nghệ sĩ Việt - Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên cùng các cô gái xinh đẹp T- ARA trên sân khấu đêm nhạc hội tối qua tại TP. Hồ Chí Minh. 

Slim V chơi nhạc cho toàn bộ màn mashup kết hợp đặc biệt này. Đây là màn biểu diễn gây hưng phấn cho khán giả khi các nghệ sĩ Hàn và Việt khi cùng hòa chung với âm nhạc trên sân khấu tại Việt Nam.

Cũng tại sự kiện âm nhạc tối qua, cũng đã diễn ra Lễ vinh danh trao giải trong giải thưởng âm nhạc V LIVE AWARD của đài truyền hình V line  tại TP. Hồ Chí Minh. Bất ngờ khi trong sự kiện này, "Team 7 The Remix" là Noo Phước Thịnh và Slim V đã cùng đại thắng với các giải thưởng. Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh giành giải "Best Performance", Slim V nhận giải "Best V hot trend" (Người dẫn đầu xu hướng).

“Team 7 The Remix” Noo Phước Thịnh và Slim V đại thắng giải thưởng âm nhạc ảnh 1

Từ sau khi trở thành quán quân "The Remix 2017", không chỉ Noo Phước Thịnh mà cả Slim V cũng liên tục thăng hoa trong sự nghiệp. Chỉ sau chưa đầy một năm, Noo Phước Thịnh xứng đáng trở thành nghệ sĩ nổi bật nhất của V-biz với cơn mưa giải thưởng từ các giải thưởng âm nhạc, còn Slim V cũng được đặt biệt danh la “ảo thuật gia âm nhạc” với những hoạt động nổi bật và đồng thời là nhà sản xuất trẻ tiên phong với xu hướng mới trong âm nhạc, chinh phục thị trường quốc tế.

Trong bữa đại tiệc âm nhạc 2016 đêm qua đã quy tụ những nhóm nhạc đình đám nhất Hàn Quốc hiện nay như: T-ARA, NCT 127, DIA và đông đảo nghệ sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam: Tóc Tiên, Chi Pu, Lou Hoàng, Only C, Monstar, Suni Hạ Linh, Jang Mi v.v…

“Team 7 The Remix” Noo Phước Thịnh và Slim V đại thắng giải thưởng âm nhạc ảnh 2

Với một năm nỗ lực không ngừng từ sau "The Remix 2016", “ảo thuật gia âm nhạc” Slim V đã thực sự từng bước nhanh chóng khẳng định vị trí nhà sản xuất trẻ của mình, đồng thời là DJ nổi bật trong năm qua với những sự kiện là DJ đầu tiên được mời diễn tại Asia song Festival, trình diễn trong chương trình EDM của Martin Garrix, DJ hàng đầu thế giới, liên tục xuất hiện trong các sự kiện âm nhạc hàng đầu Việt Nam…

Anh cũng được biết đến là DJ đầu tiên ở VN kết hợp nhạc điện tử với nhạc cụ dân tộc như sáo mèo... đã được trình diễn trong các festival lớn tại Việt Nam. SlimV là producer đầu tiên kết hợp với ca sĩ quốc tế, bên cạnh đó anh là nghệ sĩ duy nhất tại Việt Nam có thể kết hợp dàn nhạc giao hưởng với nhạc điện tử.

“Team 7 The Remix” Noo Phước Thịnh và Slim V đại thắng giải thưởng âm nhạc ảnh 3

Không dừng lại ở thành công 2016, và coi đó chỉ là màn chạy đà ban đầu, vào năm 2017, Slim V đã bắt tay ngay vào dự án âm nhạc mới, với một MV được quay ở những địa điểm đẹp nhất Việt Nam, dự báo sẽ “gây bão” về mặt hình ảnh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Đức ra mắt mẫu thang máy không sử dụng dây cáp đầu tiên trên thế giới