Thái Nhã Vân được minh oan trong scandal thi chui

LĐO M.T
Chia sẻ

Bị cho là "thi chui" Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2016, Thái Nhã Vân đã ra Hà Nội đến Cục Nghệ thuật biểu diễn trình bày những bằng chứng minh oan cho mình. Ngay sau buổi làm việc, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn xác nhận Thái Nhã Vân không vi phạm bất kỳ điều lệ, nội quy nào về cuộc thi và sẽ gởi công văn đến Sở Văn hóa Thể thao TPHCM đề nghị không xử phạt Thái Nhã Vân.

Thái Nhã Vân được minh oan trong scandal thi chui ảnh 1
 Người đẹp Thái Nhã Vân và ông bầu ra tận Hà Nội, đến Cục Nghệ thuật Biểu diễn để minh oan cho mình
Thái Nhã Vân được minh oan trong scandal thi chui ảnh 2
Sau khi được giải oan, trong trang phục giản dị, á hậu Việt Nam toàn cầu 2016 cùng ông bầu Quí Ngọc làm từ thiện tại chùa Bồ Đề.
Thái Nhã Vân được minh oan trong scandal thi chui ảnh 3
Thái Nhã Vân là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Dù ở trong nước hay đã định cư nước ngoài, hàng tháng, cô đều rủ các bạn bè và Mạnh Thường Quân đồng hành cùng mình đi từ thiện.
Thái Nhã Vân được minh oan trong scandal thi chui ảnh 4
Ngoài việc tặng những phần quà thiết thực như sữa, gạo, dầu ăn, đường, bánh kẹo…, á hậu Thái Nhã Vân ân cần thăm hỏi phát quà cho từng bé, giao lưu, ca hát với các em và dành tặng 5 triệu đồng tiền mặt cho sư thầy tại chùa Bồ Đề. 
Thái Nhã Vân được minh oan trong scandal thi chui ảnh 5
Thái Nhã Vân cho biết, sắp tới sẽ thành lập một quỹ từ thiện mang tên mình. Bên cạnh việc kêu gọi đóng góp, người đẹp còn trích ra một phần từ hoạt động nghệ thuật để giúp đỡ những mảnh đời nghèo khổ.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?