The Face: Hồ Ngọc Hà khó chịu khi Mai Ngô khóc lóc quá nhiều

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Trong tập 9 The Face, Mai Ngô liên tục bật khóc khiến HLV Hồ Ngọc Hà cảm thấy khó chịu và trách mắng không ngớt.

Ở thử thách “trả lời báo chí”, Mai Ngô khá lúng túng và mất bình tĩnh khi trả lời câu hỏi do phóng viên đưa ra. Theo đó, khi bị một phóng viên hỏi “Hiện tại tôi đang thấy mọi người kêu gọi tẩy chay bạn trên mạng vì những hình ảnh tiêu cực của bạn ở những show truyền hình thực tế trước đây. Vậy bạn nghĩ gì về điều này?”, Mai Ngô đã không giữ được bình tĩnh và ngay lập lức bật khóc khi áp lực, đè nén bất chợt ùa về.

Điều này đã khiến Mai Ngô bị đánh giá thấp. HLV Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn phê bình Mai Ngô: "Chẳng qua là không biết nói gì tiếp theo nên đành lấy nước mắt lấp đi".

The Face: Hồ Ngọc Hà khó chịu khi Mai Ngô khóc lóc quá nhiều ảnh 1
Mai Ngô bật khóc trước câu hỏi khó của phóng viên.

Sau khi biết kết quả thắng cuộc không thuộc về mình, Mai Ngô càng buồn bã và suy sụp vì cô không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc bước vào vòng loại. Mai Ngô chia sẻ cô không trách ai vì lỗi của bản thân, nhưng cô đã “quá sợ” mọi người dò xét, chuyện đi muộn, chuyện thái độ và cách ứng xử. Nhưng mọi người không biết cô đã khổ cực như thế nào. “Em luôn là người đến sớm nhất, không bỏ bất cứ một buổi tập nào, thậm chí hôm nay cơm trưa em cũng chưa ăn nữa.”

The Face: Hồ Ngọc Hà khó chịu khi Mai Ngô khóc lóc quá nhiều ảnh 2
Mai Ngô khóc nấc lên khi tâm sự với HLV về những áp lực mà mình phải chịu trong thời gian qua.

Khi thuyết phục giám khảo Hà Hồ ở phòng loại trừ, cô cho rằng việc mình thể hiện không tốt ở phần phỏng vấn là vì: “Em còn không nhìn rõ mặt anh phỏng vấn nữa , lúc đó em rất mệt. Khi nghe tên mình thi đầu tiên thì em vẫn nghĩ mình sẽ làm được dù em đã phải thi đầu tiên rất nhiều lần rồi, nhưng mình là thí sinh, nên chương trình bảo thì cứ làm thôi”. Mai Ngô cũng cho rằng vì đã nổi tiếng hơn các thí sinh khác nên mọi người đối xử không công bằng với mình.

The Face: Hồ Ngọc Hà khó chịu khi Mai Ngô khóc lóc quá nhiều ảnh 3
HLV Hà Hồ phê bình thẳng thắn khi nhận xét về Mai Ngô 

Câu trả lời của Mai Ngô khiến Hà Hồ không hài lòng, cô đưa ra quá nhiều lí do biện minh cho mình mà không chịu tự nhìn lại mình, cứ lấy đói, mệt ra bào chữa trong khi ai cũng thế.

Thậm chí, Hồ Ngọc Hà còn thẳng thắn phê bình: "Một người, hai người có thể hiểu lầm mình, nhưng đến người thứ ba thì mình nên nhìn lại bản thân mình. Chính chị cũng nhiều khi nhìn em cũng không gần gũi. Tại sao em bị mọi người không thích, em phải tự nhìn lại". 

Tuy nhiên, với tài năng không ai phủ nhận, Mai Ngô vẫn là thí sinh được Hà Hồ giữ lại và tiếp tục những chặng đua tiếp theo.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế