The X-Factor: Bán kết bất ngờ không loại thí sinh, thành viên S-Girls ngất xỉu trên sân khấu

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Top 4 Nhân tố bí ẩn cũng nhau vào đêm chung kết (Ảnh: saostar.vn)

Đêm bán kết của X-Factor - Nhân tố bí ẩn được xem là đêm thi quan trọng, căng thẳng để quyết định những cái tên giành được cơ hội bước vào chung kết vào ngày 21.8 tới, khiến một thành viên của S-Girl ngất xỉu ngay trên sân khấu, nhưng cuối cùng lại không loại thí sinh nào.

Đêm bán kết tiếp tục là một đêm thi kép, các thí sinh phải liên tục trình bày 2 ca khúc với hai phong cách khác nhau, trong đó có một tiết mục được hỗ trợ bởi những khách mời đặc biệt là ca sĩ Trần Thu Hà, Thu Phương, Hoàng Hiệp, Giang Hồng Ngọc và nhóm Ngũ Cung.

Vẫn giữ được phong độ ổn định và trình diễn đầy cảm xúc, Minh Như đang trở thành cái tên nặng ký cho danh hiệu quán quân Nhân tố bí ẩn. Mang đến cho khán giả ca khúc Je T’aime được trình diễn ấn tượng trong những bông tuyết trắng cùng sự hỗ trợ của dàn hợp ca nước ngoài, Minh Như khoe được lợi thế với những nốt cao cùng bản lĩnh trên sân khấu. 

Trong ca khúc thứ 2, Minh Như kết hợp với ca sĩ Thu Phương trong bản mashup Chính mình - Sống như những đóa hoa. Trước đó Thu Phương đã chia sẻ, cô rất ấn tượng với giọng ca Minh Như, một thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình nhưng lại sở hữu chất giọng nội lực và rất truyền cảm.

The X-Factor: Bán kết bất ngờ không loại thí sinh, thành viên S-Girls ngất xỉu trên sân khấu ảnh 1
 Cô bé 17 tuổi Minh Như đã mang đến cho khán giả ca khúc Je T’aime (Ảnh: saostar.vn)
The X-Factor: Bán kết bất ngờ không loại thí sinh, thành viên S-Girls ngất xỉu trên sân khấu ảnh 2
 Minh Như còn có sự kết hợp đầy ấn tượng với ca sĩ Thu Phương trong liên khúc Chính mình - Sống như những đóa hoa (Ảnh: saostar.vn)

Kiều nữ của cuộc thi - Trương Kiều Diễm đã thể hiện ca khúc Người em mãi yêu đầy ngẫu hứng trên nền nhạc Jazz. Người đẹp đã khéo léo khoe giọng ca và vẻ quyến rũ, gợi cảm cũng như phiêu hết mình với từng câu hát. Trong phần thi thứ 2, cô hòa giọng cùng ca sĩ Hoàng Hiệp và nhóm Ngũ Cung qua bài hát Imagine đầy mạnh mẽ. Hai giọng ca này đã mang đến cho đêm thi một tiết mục thực sự “bùng nổ” và không còn hình ảnh của một Kiều Diễm nhẹ nhàng trong ca khúc đầu tiên.

The X-Factor: Bán kết bất ngờ không loại thí sinh, thành viên S-Girls ngất xỉu trên sân khấu ảnh 3
 Trương Kiều Diễm thể hiện ca khúc Người em mãi yêu (ảnh: saostar.vn)
The X-Factor: Bán kết bất ngờ không loại thí sinh, thành viên S-Girls ngất xỉu trên sân khấu ảnh 4
 Kiều Diễm bùng nổ với ca sĩ Hoàng Hiệp và nhóm Ngũ Cung (Ảnh: saostar.vn)

Tuấn Phương trở lại với dòng nhạc sở trường với giọng ca ngày càng hoàn thiện hơn, gây xúc động mạnh mẽ với ca khúc Cho con được thay cha. Từng câu hát của Tuấn Phương vẫn giữ nguyên sự nguồn cảm xúc mà vẫn đầy nội lực, chạm tới tâm hồn của người nghe. Đêm cô đơn của nhạc sĩ Trung Kiên là bài hát mà Tuấn Phương được kết hợp với ca sỹ Trần Thu Hà. Đây là một màn trình diễn tuyệt vời giữa hai giọng ca đầy cảm xúc, hai thế hệ với những trải nghiệm khác biệt nhưng hòa quyện và chinh phục người nghe ngay từ những câu hát đầu tiên.

The X-Factor: Bán kết bất ngờ không loại thí sinh, thành viên S-Girls ngất xỉu trên sân khấu ảnh 5
 Tuấn Phương trở lại với dòng nhạc sở trường với ca khúc Cho con được thay cha (Ảnh: saostar.vn)
The X-Factor: Bán kết bất ngờ không loại thí sinh, thành viên S-Girls ngất xỉu trên sân khấu ảnh 6
 Đồng thời có sự kết hợp giàu cảm xúc với Trần Thu Hà trong Đêm cô đơn (ảnh: saostar.vn)

S-Girls vẫn luôn thể hiện một cá tính âm nhạc đầy sôi động. 5 cô gái với năm màu sắc khác nhau đã mang đến làn gió mới cho ca khúc Quán quen khiến sân khấu của Nhân tố bí ẩn trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trong phần thi kết hợp với khách mời, S-Girls có được sự trợ giúp của quán quân Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên Giang Hồng Ngọc với ca khúc Tâm hồn của đá. Các cô gái đã cùng nhau tạo nên một tiết mục bốc lửa. 

Nhưng so với Minh Như, Kiều Diễm và Tuấn Phương, các cô gái của nhóm S-Girls vẫn bị giám khảo Tùng Dương nhận xét là khá nhạt nhòa và thiếu một nét riêng. Tuy nhiên, điều đáng tiếc đã xảy ra trong phần cuối chương trình là một thành viênS-Girls là Chung Thương đột nhiên ngất xỉu khiến chương trình phải gián đoạn đôi chút. Chung Thương ngay sau đó đã lập tức được đưa đi cấp cứu.

The X-Factor: Bán kết bất ngờ không loại thí sinh, thành viên S-Girls ngất xỉu trên sân khấu ảnh 7
 S-Girls mang đến tiết mục sôi động với ca khúc Quán quen (Ảnh: saostar.vn)
The X-Factor: Bán kết bất ngờ không loại thí sinh, thành viên S-Girls ngất xỉu trên sân khấu ảnh 8
 5 cô gái máu lửa khi kết hợp với Giang Hồng Ngọc trong ca khúc Tâm hồn của đá (ảnh: saostar.vn)

Kết thúc đêm thi, MC Thành Trung cũng công bố một kết quả bất ngờ: Đêm bán kết là đêm không loại. Như vậy, cả 4 thí sinh, nhóm nhạc trong đêm nay sẽ có mặt tại đêm chung kết sắp tới, cùng với 1 thí sinh đã bị loại nhưng được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ được trở lại trở lại để cùng cạnh tranh ngôi vị cao nhất của cuộc thi.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Kẹt xe kinh hoàng, lái xe “nổi điên”, hành khách chạy bộ vào sân bay Tân Sơn Nhất