Tin nóng showbiz:

Thí sinh ngụy tạo hồ sơ, bôi nhọ Hoa hậu VN; chồng Thu Minh về Việt Nam giải quyết nợ

LĐO V.H (tổng hợp)
Chia sẻ

Nóng nhất showbiz hôm nay là thông tin nghệ sĩ người Nhật Marika Takeuchi "dọa" kiện Vũ Cát Tường vì nghi đạo nhạc của mình; BTC Hoa hậu Việt Nam khẳng định thí sinh Nguyễn Thị Thành và những người đứng sau đã ngụy tạo hồ sơ, lừa dối dư luận; Trưởng đại diện Global Home tại Việt Nam cho rằng, hiện chồng Thu Minh không còn điều hành Global Home tại Việt Nam, nhưng với tư cách người bị tố cáo, ông sẽ về Việt Nam vào thứ 6 tuần này để giải thích mọi chuyện...

Nghệ sĩ người Nhật "dọa" kiện Vũ Cát Tường

Mới đây, thông qua fanpage chính thức, Marika Takeuchi - nghệ sĩ piano người Nhật bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái nói về sự giống nhau giữa ca khúc Rain in the Park của cô với ca khúc Vết mưa do Vũ Cát Tường sáng tác và thể hiện.

Thí sinh ngụy tạo hồ sơ, bôi nhọ Hoa hậu VN; chồng Thu Minh về Việt Nam giải quyết nợ ảnh 1
 
Thí sinh ngụy tạo hồ sơ, bôi nhọ Hoa hậu VN; chồng Thu Minh về Việt Nam giải quyết nợ ảnh 2
 
Tác giả này viết: “Gần đây nhiều người đã liên lạc với tôi và nói rằng bài hát này của một ca sĩ Việt Nam tên Vũ Cát Tường, khá giống ca khúc Rain in the Park của tôi. Có nhiều bài báo với nội dung này tại Việt Nam và cả video YouTube so sánh sự giống nhau.

Ca khúc của tôi phát hành lần đầu trên Soundcloud vào năm 2013, còn ca khúc kia ra mắt năm 2014. Bạn nghĩ gì về điều này? Tôi muốn nghe suy nghĩ của các bạn…”.

Marika Takeuchi chia sẻ rằng sẽ thấy rất bực bội và buồn nếu có ai đó đánh cắp âm nhạc của mình một cách cố ý. Bởi lẽ, cô luôn đặt rất nhiều cảm xúc lẫn năng lượng vào mỗi bài hát mình làm ra và sẽ nghiêm túc tìm hiểu sự việc, bàn bạc kỹ với luật sư của mình để có động thái về mặt pháp luật.
Nguyễn Thị Thành ngụy tạo hồ sơ, cố ý bôi nhọ Hoa hậu Việt Nam 2016
Chiều 15.8, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 mở họp báo, đưa ra lời giải thích cặn kẽ hơn về lùm xùm xoay quanh việc thí sinh Nguyễn Thị Thành rút lui khỏi cuộc thi và tố ban tổ chức (BTC) xử ép mình.
Thí sinh ngụy tạo hồ sơ, bôi nhọ Hoa hậu VN; chồng Thu Minh về Việt Nam giải quyết nợ ảnh 3
 
Trong cuộc họp, đại diện BTC khẳng định thí sinh Nguyễn Thị Thành và những người đứng sau đã ngụy tạo hồ sơ, lừa dối dư luận. Theo đó, BTC cho biết họ có một đợt kiểm tra nhân trắc học lại vào giữa tháng 7.2016 đối với các thí sinh đã lọt vào vòng chung kết và phát hiện Nguyễn Thị Thành có 8 chiếc răng sứ thẩm mỹ. Khi bị BTC yêu cầu giải trình, thí sinh này dây dưa khoảng 10 ngày thì mới đưa ra những giấy tờ gồm: Toa thuốc của một bác sĩ làm việc tại phòng khám ở quận 10, TPHCM - người tiếp nhận khám cấp cứu cho cô; Giấy xác nhận của một bác sĩ khác làm việc tại quận 5, TPHCM - người xác nhận răng lợi của Nguyễn Thị Thành bị nứt, vỡ nên trực tiếp thực hiện bọc 8 răng sứ cho cô.
Thí sinh ngụy tạo hồ sơ, bôi nhọ Hoa hậu VN; chồng Thu Minh về Việt Nam giải quyết nợ ảnh 4
 
Qua điều tra tường tận, lần lượt hai vị bác sĩ trên đều khai nhận là đã chứng nhận sai sự thật trường hợp của Nguyễn Thị Thành vì được người quen nhờ. "Thực tế, Nguyễn Thị Thành không hề ngã gãy răng mà làm răng thẩm mỹ".
Chồng Thu Minh hứa về Việt Nam giải quyết nợ vào cuối tuần
Ngày 15.8, bà Vũ Anh Minh - Trưởng đại diện Global Home tại Việt Nam cho rằng, hiện ông Otto - chồng ca sĩ Thu Minh - không còn điều hành Global Home tại Việt Nam, nhưng với tư cách người bị tố cáo, ông sẽ về Việt Nam vào thứ 6 tuần này để giải thích mọi chuyện.
Thí sinh ngụy tạo hồ sơ, bôi nhọ Hoa hậu VN; chồng Thu Minh về Việt Nam giải quyết nợ ảnh 5
 
"Ông Otto là người đại diện Global Home để ký kết các hợp đồng kinh tế với doanh nghiệp gỗ, việc xảy ra tranh chấp thì về nguyên tắc Global Home là đơn vị đứng ra giải quyết. Tuy nhiên, là người liên đới, ở thời điểm này, hơn ai hết ông ấy là người cần phải xuất hiện trước công luận để vấn đề được rõ ràng hơn", đại diện này nói.
Đại diện cho Global Home, bà Vũ Anh Minh cho rằng, đây là tranh chấp phát sinh nghĩa vụ hợp đồng. Trong hợp đồng còn có điều khoản về cam kết chất lượng, nên trách nhiệm thuộc bên nào thì bên đó phải chịu trách nhiệm.
Vợ chồng Beckham bị nghi chuẩn bị ly hôn khi rao bán biệt thự
Thí sinh ngụy tạo hồ sơ, bôi nhọ Hoa hậu VN; chồng Thu Minh về Việt Nam giải quyết nợ ảnh 6
 
Vừa qua, vợ chồng David và Victoria Beckham đã rao bán ngôi biệt thự của họ tại Pháp với giá 3 triệu USD (gần 67 tỷ VND). Ngôi biệt thự 6 phòng ngủ này được cặp đôi mua vào năm 2003 với giá 1,29 triệu USD. Nguyên nhân vợ chồng Beckham bán biệt thự này được cho là do họ không còn ở đây thường xuyên. Tuy nhiên, trang RadarOnline vừa đưa tin cho biết, việc cặp sao rao bán nó thật ra chính là dấu hiệu cho thấy họ chuẩn bị ly hôn.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

thật
cô này đẹp chổ nào? xàm thật.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?