Thu Minh tiếp tục “phản pháo” lời tố chồng cô nợ doanh nghiệp hàng trăm tỉ

LĐO M.C
Chia sẻ

“Nếu doanh nghiệp nào nói hợp tác kinh doanh với chồng tôi vì đặt niềm tin vào sự uy tín của tôi thì thật là ấu trĩ. Tôi nghĩ nếu họ còn suy nghĩ như vậy thì việc kinh doanh lụi bại cũng không có gì khó hiểu”, Thu Minh nói trong đoạn clip trả lời phỏng vấn trên báo News Zing.

Mới đây, trao đổi báo chí xung quanh lời tố của nhiều doanh nghiệp cho rằng công ty của chồng mình thiếu nợ hàng trăm tỉ đồng, Thu Minh đã bày tỏ quan điểm về việc này. Dù cô thừa nhận mình không phải là người có tư cách phát ngôn hay giải quyết các vấn đề của Công ty Global Home, nhưng đứng ở khía cạnh người biết chuyện công ty thì cô cho rằng, mọi người đang nghe từ một phía. Cho đến hiện tại vẫn chưa có kết luận gì của cơ quan chức năng, ngoài những "chiêu trò" của các phía liên quan thì chưa thể đánh giá hay kết luận vợ chồng cô đang trốn nợ.

“Trước tiên, tôi khẳng định bản thân tôi, chồng tôi và gia đình tôi không nợ nần ai hết. Trước khi có kết luận của cơ quan chức năng thì không ai có quyền đưa ra kết luận là chúng tôi nợ nần. Chúng tôi vẫn ở đây, vẫn thực hiện những công việc thường ngày. Chồng tôi vẫn đang đi công tác và sẽ trở về Việt Nam”, Thu Minh khẳng định.

Thu Minh tiếp tục “phản pháo” lời tố chồng cô nợ doanh nghiệp hàng trăm tỉ ảnh 1
Thu Minh tiễn chồng đi công tác. Cô khẳng định chồng mình sẽ về Việt Nam và tiếp tục giải quyết những vụ việc liên quan đến công ty  Global Home.

Cô cũng cho rằng, nếu lừa cả trăm tỉ đồng thì cô và chồng không thể đi lại, làm việc bình thường thế này được. Còn những hành động của các doanh nghiệp đang tố cáo việc làm ăn của chồng cô thì phía cô không thể kiểm soát.

"Khi sự việc xảy ra chúng tôi cũng có gửi đơn lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền, và vẫn đang cần thời gian để các cơ quan này phản hồi. Họ đang lấy tôi ra để gây áp lực lớn cho doanh nghiệp của chồng tôi, đó là điều khó có thể chấp nhận được. Nếu doanh nghiệp nào nói hợp tác kinh doanh với chồng tôi vì đặt niềm tin vào sự uy tín của tôi thì thật là ấu trĩ. Tôi nghĩ nếu họ còn suy nghĩ như vậy thì việc kinh doanh lụi bại cũng không có gì khó hiểu”, Thu Minh thẳng thắn nói trong đoạn clip phỏng vấn.

Thu Minh cũng cho rằng mọi khúc mắc trong việc thực hiện hợp đồng đều xuất phát từ hai phía. “Nếu bạn làm gì sai, gian lận điều gì đó thì đối tác mới không thanh toán. Điều này không thể suy diễn một chiều”- Thu Minh khẳng định.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

tranvantuan
không nợ nần ai hết 1 câu nói vô trách nhiệm với các doanh nghiệp chắc định phủi tay
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế