Thu Minh tiết lộ danh tính người tung tin đồn trốn nợ trăm tỷ

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Trải qua nhiều ngày đối mặt với tin đồn trốn nợ hàng trăm tỷ đồng, Thu Minh đã chính thức lên tiếng khẳng định lời tố cáo đó là bịa đặt và sẽ theo kiện tới cùng.

Cuối tháng 7 vừa qua, vợ chồng nữ ca sĩ Thu Minh liên tục được báo chí nhắc đến sau tin đồn bỏ trốn vì nợ hàng trăm tỷ đồng. Một tài khoản facebook bất ngờ đăng tải hình ảnh một nhóm người xuất hiện trước biệt thự của Thu Minh và chồng Tây để đòi nợ với lời tố cáo nghiêm trọng. Người này viết: "Ca sĩ Thu Minh và chồng ngoại quốc lợi dụng sự nổi tiếng để lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp Việt Nam! Và các chủ nợ đã lần lượt đến tận nhà để đòi nợ". Trong khi những cáo buộc vẫn chưa được làm rõ thì ca sĩ Thu Minh rất bình thản trước dư luận và phủ nhận đây chỉ là những lời đồn thổi.

Thu Minh tiết lộ danh tính người tung tin đồn trốn nợ trăm tỷ ảnh 1
Ca sĩ Thu Minh chia sẻ trên trang cá nhân. 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thu Minh bất ngờ đăng tải một status khá dài về những lùm xùm xoay quanh lời "tố" lừa đảo trăm tỷ. Cô cung cấp đầy đủ tên tuổi, địa chỉ và nghề nghiệp của người đưa thông tin về việc nợ nần của vợ chồng cô. 

Thu Minh tiết lộ danh tính người tung tin đồn trốn nợ trăm tỷ ảnh 2
  Những hình ảnh đăng trên trang cá nhân của chủ tài khoản tố vợ chồng ca sĩ Thu Minh nợ nần.

Nữ ca sĩ Thu Minh cho hay, sau một tuần cô gửi đơn trình bày, tố cáo lên cơ quan công an với tội danh bôi nhọ danh dự vợ chồng cô, tài khoản facebook từng tố cáo vợ chồng cô lừa đảo hàng trăm tỷ đã phải gỡ bỏ toàn bộ thông tin trên. 

Tuy nhiên, ngay dưới chia sẻ của Thu Minh, chủ tài khoản facebook trên khẳng định những thông tin anh đưa ra hoàn toàn không bịa đặt. Người này cũng cho hay, gia đình anh vẫn tiếp tục thưa kiện cặp vợ chồng nổi tiếng. 

Trước đó, tài khoản này còn khẳng định chắc nịch: "Chồng mang tiếng đại gia. Trốn nợ đến nỗi không dám xuất hiện nơi văn phòng làm việc suốt 2 tuần trời. Cướp tiền trên mồ hôi, sức lao động của các doanh nghiệp Việt lên đến hàng trăm tỷ đồng, để mua nhà mua xe, sống ảo".

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước