Thu Trang tiết lộ mê... Hồ Ngọc Hà như điếu đổ

LĐO M.T
Chia sẻ

Diễn viên hài Thu Trang phấn khích trước phần hóa thân thành Hồ Ngọc Hà của thí sinh Tuyệt chiêu siêu diễn và bị ông xã Tiến Luật tiết lộ rằng vợ mình mê Nữ hoàng giải trí như điếu đổ.

Tập 3 của chương trình truyền hình Tuyệt chiêu siêu diễn  đã lên sóng vào tối 4.8 trên kênh HTV7. Trong tập này, 6 thí sinh cùng tranh tài là: Diễm Trinh, Minh Thủy, Quang Diệu, Trầm Hương, Phúc Lợi, Hiền Tùng. Trong tập này, bộ ba giám khảo Thu Trang, Trường Giang, Tiến Luật tiếp tục đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực”. Bên cạnh đó, “cô giáo Khánh” – Duy Khánh cũng đồng hành với chương trình trong vai trò MC.

Lựa chọn tiết mục “Ly cà phê Ban Mê” với hình tượng nữ ca sĩ Siu Black, thí sinh Diễm Trinh  làm sân khấu Tuyệt chiêu siêu diễn bùng nổ bởi những mảng miếng, chiêu trò ấn tượng. Sau khi Diễm Trinh thể hiện xong phần thi của mình, Tiến Luật đã đưa ra những gợi ý nhằm giúp cô gái này hoàn thiện bản thân hơn. 

Cho là chồng mình đang có ý định làm “nản lòng” chiến sĩ, Thu Trang đã bất ngờ cãi lại: “Người ta chưa học qua diễn xuất, mình có thể châm chước cho người ta”. Ngay trên sóng truyền hình, cặp vợ chồng được yêu thích bậc nhất showbiz Việt không ngại tranh cãi vì thí sinh Tuyệt chiêu siêu diễn.

Thu Trang tiết lộ mê... Hồ Ngọc Hà như điếu đổ ảnh 1
Diễm Trinh hóa thân thành Siu Black 

 

Ở một diễn biến khác, khi thí sinh Quang Diệu hóa thân thành Hồ Ngọc Hà trong tiết mục “Xóa ký ức”, Tiến Luật cũng tiết lộ một thông tin bí mật vô cùng thú vị về Thu Trang. Trên ghế nóng của chương trình, vị giám khảo này không ngại ngần chia sẻ vợ mình vô cùng mê Hồ Ngọc Hà. Thu Trang đã là fan của “nữ hoàng giải trí” từ lâu nên khi có bất cứ thí sinh nào hóa thân thành Hà Hồ, Thu Trang sẽ dễ dàng tìm được lỗi chưa đúng để soi.
Thu Trang tiết lộ mê... Hồ Ngọc Hà như điếu đổ ảnh 2
Quang Diệu hóa thân thành Hồ Ngọc Hà

Bên cạnh đó, tập 3 Tuyệt chiêu siêu diễn cũng chứng kiến những tiết mục ấn tượng đến từ Trầm Hương, Minh Thủy, Phúc Lợi, Hiền Tùng. Nếu Trầm Hương hóa thân thành “Mười Khó” Trường Giang trong liên khúc “tán gái” sôi đội thì Minh Thủy lại gợi nhớ đến thời thanh xuân đã qua bởi hoạt cảnh ấn tượng về tình yêu của 2 người già. 

Ngoài ra, Quách Hiền Tùng cũng hứa hẹn khuấy động sân khấu bằng tiết mục “Taxi”. Phúc Lợi gây cười không ngớt khi khoác lên mình chiếc áo dài duyên dáng và thể hiện bài hát “Phải lòng con gái Bến Tre”. Sự sáng tạo, mới lạ của các thí sinh luôn là nét đặc sắc, hấp dẫn của chương trình.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong