Thúy Nga, Chí Tài tình tứ tại lễ ra mắt gameshow “Hoán đổi cặp đôi”

LĐO M.T
Chia sẻ

Chí Tài, Thúy Nga, Đại Nghĩa, Lê Giang và nhiều nghệ sĩ khác đã đem lại nhiều khoảnh khắc vui nhộn trong buổi họp báo ra mắt gameshow mới của M&T Pictures mang tên “Hoán đổi cặp đôi”. Nhận xét về người bạn diễn lâu năm Thúy Nga, Chí Tài hài hước cho biết cả haitạo nên một bộ đôi ăn ý bởi độ tuổi, thân hình, cách diễn hài và cả… chiều cao.

Thúy Nga, Chí Tài tình tứ tại lễ ra mắt gameshow “Hoán đổi cặp đôi” ảnh 1
 
Diễn viên hài Thúy Nga - giám khảo chính tiết lộ, sau khi tham gia chương trình, chị thấy tâm trạng phấn khích đến mức “muốn được yêu trở lại”.
Thúy Nga, Chí Tài tình tứ tại lễ ra mắt gameshow “Hoán đổi cặp đôi” ảnh 2
 “Hoán đổi cặp đôi” là gameshow tương tác trong đó các cặp nghệ sĩ (vợ chồng, bạn thân, người yêu)… bị hoán đổi vị trí với nhau. “Ông Tơ” Chí Tài và “bà Nguyệt” Thúy Nga liên tục “đóng vai ác”, hoán ghép họ với người chơi mới trong các thử thách.
Thúy Nga, Chí Tài tình tứ tại lễ ra mắt gameshow “Hoán đổi cặp đôi” ảnh 3
Các cặp vợ chồng, bạn thân, đồng nghiệp buộc bộc lộ khả năng ca hát, vận động, diễn xuất, xử lý các tình huống “dở khóc dở cười”. Chương trình do M&T Pictures phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.
Thúy Nga, Chí Tài tình tứ tại lễ ra mắt gameshow “Hoán đổi cặp đôi” ảnh 4
Danh hài Chí Tài, trên cương vị dẫn dắt chương trình chia sẻ: “Fomat gameshow mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Tôi không chỉ là người đưa ra các thử thách mà chính bản thân tôi cũng “bị” thử thách nhiều tình huống chương trình đưa ra”.
Thúy Nga, Chí Tài tình tứ tại lễ ra mắt gameshow “Hoán đổi cặp đôi” ảnh 5
Chí Tài khiến khán giả cười ngất khi mặc váy, nhảy sung trên giày cao gót 9 phân. Tiết mục này là một trong nhiều thử thách mà các nghệ sĩ tham gia chương trình phải vượt qua.
Thúy Nga, Chí Tài tình tứ tại lễ ra mắt gameshow “Hoán đổi cặp đôi” ảnh 6
Diễn viên Lê Giang (trái) trẻ trung, khỏe khoắn khi diện đồ đỏ đồng bộ đến tham chương trình. Chị khuấy động sân khấu với màn ca vọng cổ bằng tên 400 nghệ sĩ.
Thúy Nga, Chí Tài tình tứ tại lễ ra mắt gameshow “Hoán đổi cặp đôi” ảnh 7
“Hoán đổi cặp đôi” có hình thức mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, cùng sự dẫn dắt của 3 nghệ sĩ Chí Tài, Thúy Nga và MC Đại Nghĩa.
Thúy Nga, Chí Tài tình tứ tại lễ ra mắt gameshow “Hoán đổi cặp đôi” ảnh 8
Chương trình quy tụ các khách mời nổi tiếng (Á hậu Trịnh Kim Chi, đạo diễn Lê Hoàng, NSND Hồng Vân, Cát Phượng, Lê Giang, Thanh Thủy, Anh Đức…), phát sóng 21h thứ năm hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 8.9.2016.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Cá chết phơi bụng sau xả lũ, dân khóc mất trắng cả tỉ đồng