Tiến Đạt đã có tình mới sau khi chia tay Hari Won?

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Hình ảnh một cô gái xinh đẹp luôn xuất hiện bên cạnh Tiến Đạt trong suốt buổi khai trương quán cafe của anh khiến nhiều người nghi vấn Tiến Đạt đã có tình mới.

Vừa trở về Việt Nam sau chuyến đi Ấn Độ, hôm 28.9 rapper Đinh Tiến Đạt đã khai trương của hàng cafe tiếp theo của anh và được đông đảo bạn bè và đồng nghiệp như Bằng Kiều, Phương Thanh... chúc mừng.

Điều đáng chú ý là trên facebook một người bạn của Tiến Đạt có chia sẻ bức ảnh tới quán anh cùng dòng chữ: "Cuối cùng bạn ấy cũng có bồ, bạn gái xinh toá. Vậy mà không hiểu sao bạn ý lại quay sang ôm tôi. Bối rối quá". 

Ngay lập tức bức ảnh nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Bên dưới phần bình luận có người hỏi rằng "Hàn Quốc hay Việt Nam", Phương Thanh hài hước trả lời "Đồng bằng Bắc Bộ". Điều này đã dấy lên nghi vấn cô gái xinh đẹp đứng cạnh Phương Thanh trong bức hình chính là tình mới của Đinh Tiến Đạt. Cô luôn bên cạnh Tiến Đạt để đón tiếp khách mời tới dự buổi khai trương của anh.

Tiến Đạt đã có tình mới sau khi chia tay Hari Won? ảnh 1
Bức ảnh làm dấy lên nghi án Tiến Đạt đã có bạn gái.

Nhiều người đã nhận ra, cô gái được cho là bạn gái của Tiến Đạt là hot girl Milan Phạm (tên thật là Phạm Trà My). Cô vừa làm người mẫu, gương mặt đại diện cho nhãn hàng, đóng MV cho các nghệ sĩ rồi tham gia đóng phim…

Được biết, vừa qua Milan Phạm cũng đồng hành cùng Tiến Đạt, Phương Thanh trong chuyến đi đến Ấn Độ. Điều này càng khiến nhiều người thêm khẳng định về mối quan hệ của cô với Tiến Đạt.

Hiện tại, cả hai vẫn im lặng trước thông tin này.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước